Bật mí cách chọn quà Tết hợp nhất theo từng mức ngân sách

GQ1812

Những hộp bánh, gói kẹo, hộp trà, cà phê, socola, hạt quả khô hay những chai rượu vang nồng nàn kết hợp với nhau thành những món quà thật nhiều ý nghĩa dành tặng cho tất cả các thành viên trong gia đình người nhận. ­Nhưng với từng mức ngân sách, từng đối tượng người nhận, khoảng cách địa lý, thông điệp muốn trao gửi… thì việc chọn được giỏ quà như ý thật không đơn giản. Hãy tham khảo tổng hợp dưới đây cùng những gợi ý và hướng dẫn để lựa chọn được những giỏ quà phù hợp và hoàn hảo nhất với nhu cầu của bạn.

Quà tết giá dưới 300.000đ:

Với mức ngân sách dưới 300.000đ thì bạn nên chọn túi quà thay vì giỏ quà hay hộp quà để không phải bỏ một phần chi phí cho giỏ/hộp, phụ kiện, công đóng giỏ, vận chuyển (vận chuyển giỏ quà sẽ cồng kềnh và tốn kém hơn túi).

Quà tết giá từ 300k – 500k

Đây vẫn là mức giá khá khiêm tốn so với tình hình giá cả và các mặt hàng trên thị trường hiện nay. Với tầm giá này bạn nên chọn túi quà hoặc hộp quà tết để đồ chất lượng nhất.

Quà tết giá từ 500k – 1000k

Đây là mức ngân sách phổ biến cho một giỏ quà tết đẹp và sang trọng. Với mức giá này sự lựa chọn của bạn sẽ rất phong phú từ loại rượu vang hay rượu mạnh, từ hàng nội địa hay hàng ngoại nhập, các sản phẩm bên trong cũng rất đa dạng như trà, cà phê, bánh, kẹo, socola, hạt rang, nho khô/hoa quả sấy khô, ô mai… 

>>> Mua giỏ quà Tết đẹp tại Hà Nội

Quà tết giá từ 1000k – 2000k

Với mức ngân sách này bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp giỏ quà uy tín và có kinh nghiệm để tư vấn những sản phẩm có thương hiệu, cao cấp và đóng gói sang trọng lịch sự.

Quà tết giá từ 2 triệu trở lên:

Giỏ quà ở mức ngân sách này nên đặc biệt ấn tượng và cao cấp để chỉ nhìn thôi đã thấy được đẳng cấp khác biệt so với các giỏ quà khác. Những món đồ khác không cần nhiều nhưng phải thật đặc biệt và độc đáo. Một món quà đắt tiền nên được chăm chút đặc biệt để người được tặng có thể cảm nhận được giá trị và ấn tượng của nó khi nhận.

GQ1812

Hãy lựa chọn cho mình những giỏ quà tết 2018 phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình để dịp tết này sẽ là dịp tri ân sâu sắc ấn tượng nhất với những người bạn yêu thương.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *