Cặp chống gù Nhật Bản màu đen

Là một màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con người.
Ngày xưa cặp chống gù Nhật Bản chỉ có 2 màu là đỏ và đen, màu đỏ thì dùng cho bé gái và màu đen dùng cho bé trai. Ngày nay thì màu sắc vô cùng đa dạng, có nhiều màu sắc và thêm các họa tiết để bé lựa chọn.
Học sinh cấp 1, cấp 2 là lứa tuổi mà hệ xương đang phát triển, Áp lực học hành ngày càng lớn nên mỗi ngày đi học các em phải mang trên vai rất nhiều sách vở, ảnh hưởng không tốt tới cột sống và sức khỏe của các em sau này.
Đến từ Nhật Bản, cặp Randoseru của hãng Murase Kabanko được thiết kế khoa học, trọng lương chỉ 800g, phù hợp với khả năng mang vác và sức vóc của trẻ nhỏ.
Randoseru được khâu bằng tay từng đường kim mũi chỉ đều rất tỉ mỉ và cẩn thận nên có độ bền rất cao.Tuy thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng thông minh.
Cặp được thiết kế để dùng cho các bé tiểu học-THCS – từ lớp 1 đến lớp 6 – với 1 kích cỡ- cao 325cm x rộng 26cm x chiều dầy 20cm Bên trong cặp có 1 ngăn lớn được thiết kế rộng rãi, đựng được sách khổ A4, và một ngăn nhỏ bên ngoài khổ A5 nên cặp đựng đc rất nhiều đồ mà vẫn rất ngăn nắp, gọn gàng.
Trọng lượng khoảng 0.8- 1kg nhằm làm giảm tối đa gánh nặng cho cơ thể.
Thiết kế vành đai dây ba lô dạng 3D, giúp giảm sức nặng của đồ trên vai cho trẻ, trách bị chảy xệ vai, và thiết kế tấm đệm giúp lưng ko bị gù.
Bộ phận tiếp xúc trực tiếp với lưng và các chi tiết nhỏ nhặt khác đều được thiết kế mềm mại, đệm xốp thông thoáng, đặc biệt không gây tổn hại đến cột sống của trẻ em nên giúp trẻ tránh bị gù lưng.
Chất liệu da thật, màu sắc sang trọng, dễ dàng lau các vết bẩn và mực bằng khăn ướt.
Một số hình ảnh về cặp chống gù lưng Nhật màu đen:
(Cặp có thể đựng vừa cỡ giấy A4)
(Khóa cặp cũng được làm rất tỷ mỉ chi tiết)
(Quoai cặp nhiều lỗ để điều chỉnh phù hợp kích thước cơ thể)

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Inbox với J-E Mart