Cặp chống gù Nhật Bản màu Xanh Navy

Màu xanh Navy thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao, nó mang lại cảm giác an tâm. Màu này cũng là một màu rất sang trọng, dễ phối hợp khá sạch.

🎉🎉 Năm 2017, J- E Mart chính thức trở thành đơn vị phân phối cặp chống gù lưng của Công ty Murase Kabanko- Công ty sản xuất cặp hàng đầu của Nhật Bản- Tại Việt Nam.
Murase Kabanko được thành lập từ năm 1957 – đến nay đã được 60 năm.
🚥 Cặp được làm bằng da thật, khâu thủ công bằng bàn tay của những người thợ lành nghề bậc nhất xứ sở hoa Anh đào. Mỗi chiếc cặp trước khi xuất xưởng đều được ban kiểm định của hiệp hội cặp sách Nhật Bản kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.
Toàn bộ các chi tiết phụ kiện trang trí cặp bằng kim loại đều có độ bền cao, không han dỉ và an toàn với sức khỏe của con người.
Với người Nhật, chiếc cặp là nơi gói ghém biết bao kỷ niệm và tình cảm của tuổi học trò, xứ mệnh của Murase Kabanko là sản xuất ra những chiếc cặp đẹp nhất, tốt nhất. Và xứ mệnh của J- E Mart là đưa những chiếc cặp này đến tay các em học sinh tại Việt Nam.

Thiết kế đặc biệt của cặp chống gù Nhật Bản:

Điều tạo nên danh tiếng của cặp chống gù chính là trong thiết kế thông minh của nó, thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ cột sống của trẻ, loại bỏ mối nguy các căn bệnh về cột sống trẻ em. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu một số điểm nổi bật trong thiết kế cặp chống gù:

🔶 Bề mặt lưng được làm cứng, bọc ngoài là lớp mút chống thấm có khe rãnh để giúp thông thoáng và thoải mái nhất khi đeo cặp

🔶 Phần quai đeo có thiết kế 3D, có thể điều chỉnh giúp ôm sát cơ thể, giúpphần lưng cặp áp sát với lưng trẻ, bảo vệ lưng trẻ, tương tự phần lưng, phần quoai cũng được thiết kế rất chắc chắn và thoáng khí.

🔶 Toàn bộ cặp cũng được làm theo khung cứng để giúp trọng tâm của cặp được ổn định, thuận lợi hơn trong lúc di chuyển, đồng thời cũng làm cho sách vở không bị quoăn hay nát.

🔶 Chất liệu làm bằng da cao cấp, độ bền cao, chống thấm và siêu nhẹ, đặc biệt có thể chống mùi hôi, chống khuẩn, rất thích hợp với thời tiết Việt Nam.

🔶 Màu sắc: Trước đây bé gái sử dụng màu đỏ, bé trai sử dụng màu đen, nhưng bây giờ có rất nhiều màu sắc để lựa chọn và nhiều họa tiết cũng được gắn thêm giúp làm sinh động hơn cho chiếc cặp

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Inbox với J-E Mart