Cặp chống gù Nhật Bản màu Cherry

Màu đỏ Cherry thuộc gam màu nóng. Màu đỏ luôn chiếm một vị trí quan trọng và là một trong những màu sắc được sử dụng thường xuyên nhất trong các biểu tượng.

Người ta vẫn nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ xuất hiện khắp mọi nơi. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ.

Vì sao gọi là cặp chống gù?

Điều đặc biệt của chiếc cặp này chính là khả năng chống gù lưng nhờ thiết kế phần dây và lưng cặp. Những chiếc cặp chống gù Randoseru lúc sơ khai được làm từ da bò và da lợn, sau được cải tiến sử dụng một loại da tổng hợp có tên Clarino có ưu điểm mềm, độ bền cao, nhẹ, giúp giảm trọng lượng cặp so với ban đầu tới 70%. Chất da này chống thấm nước, kháng khuẩn tự nhiên nên đi học gặp ngày mưa, sách vở cũng không bị ướt.

Dây đeo cặp chống gù Randoseru được thiết kế theo kiểu 3D có đệm mút, có thể điều chỉnh độ dài giúp trẻ khi đeo ôm sát cơ thể, không bị đau vai, chống xệ vai. Cặp Randoseru sau khi được cắt đo theo đúng tiêu chuẩn, sẽ được lót một tấm nhựa để giữ dáng cùng miếng đệm mềm mại, thông thoáng giúp chống gù lưng nhưng vẫn vô cùng thoáng mát. Từng đường kim mũi chỉ của từng chiếc cặp được làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận, giúp nâng cao tuổi thọ của cặp, không thua kém những món túi xách đồ hiệu của các bà mẹ.

Với Việt Nam, tình trạng trẻ nhỏ phải còng lưng khoác những chiếc ba lô với rất nhiều sách vở nặng là một trong những lý do khiến thời gian gần đây, các bà mẹ liên tục “săn” cặp chống gù Nhật Bản để bảo vệ cột sống, sức khỏe cho con em mình.

Một số hình ảnh cặp chống gù lưng Nhật:

(Giấy chứng nhận xuất xứ của sản phẩm)

(Cặp được làm thủ công tại Nhật Bản)

(Quoai cặp có 7 lỗ để có thể điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp)

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Inbox với J-E Mart