Cặp chống gù và những điều cần biết

Các bố mẹ chắc hẳn đã nghe nhiều tới chiếc cặp thần thành có thể giúp bé chống gù, bài viết này sẽ giúp các bố mẹ hiểu thế nào là cặp chống gù và làm thế nào để mua được cặp chống gù chuẩn.

Cặp chống gù là gì?

Cặp chống gù là một cái tên đã được Việt hóa, nó được bắt nguồn từ Nhật Bản, từ chiếc cặp sách mà được chính phủ Nhật “ưu ái” bắt buộc sử dụng đối với học sinh Nhật. Ngày nay có nhiều nước khác cũng tham gia sản xuất cặp chống gù như Đức, Nga… nhưng cặp chống gù của Nhật vẫn là cái tên mà được nhiều bố mẹ quan tâm nhất.

Cặp chống gù giúp trẻ chống lại căn bệnh quoái ác này thế nào?

Về tác dụng chống gù của cặp chống gù Nhật Bản thì phần quan trọng nhất đó chính là lưng cặp, phần lưng cặp được làm cứng và thẳng giúp cho sống lưng được giữ thẳng hơn.

Phần quan trọng không kém tiếp theo chính là thiết kế tổng quan của chiếc cặp. Chiếc cặp cũng được làm cứng, giúp trong quá trình di chuyển của trẻ thì trọng tâm bên trong chiếc cặp ít di chuyển và giúp giảm lực, chống gù.

Xem thêm: Cặp chống gù lưng Nhật Bản

Một phần nữa chính là chiếc quoai, có thể điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp từng trẻ, giúp cho chiếc cặp luôn được bám sát lưng bảo vệ lưng của trẻ.

Chiếc cặp cứng như vậy liệu đeo có làm trẻ khó chịu?

Chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn không, mà còn cảm thấy vô cùng dễ chịu bởi vì phần lưng thẳng nhưng có được lót lớp đệm cao cấp, có rãnh vừa giúp khô thoáng, vừa giúp tăng cảm giác êm ái cho người sử dụng.

Trọng lượng của chiếc cặp rơi vào tầm 1 kg rất nhẹ nhàng, chất liệu da cao cấp chống thấm tốt, không bị nấm mốc, rất tốt trong điều kiện thời tiết của Việt Nam

Trăm nghe không bằng một thấy, các bố mẹ hãy đến trực tiếp để cảm nhận chất lượng.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *