fbpx

Xem tất cả 2 kết quả

Có phải bạn đang muốn chọn cho mình một giỏ quà tết trên 1,5 triệu đẹp ý nghĩa, sang trọng và cao cấp cho dịp tết năm nay?

Nếu đúng như vậy thi jemart.com.vn sẽ là bạ đồng hành tin cậy chia sẻ niềm vui trong những ngày tết đến xuân về trong việc lựa chọn giỏ quà biếu tặng tết cho người thân.

Tiêu chí để đánh giá J-E Mart làm việc chất lượng trong việc chuẩn bị và cung cấp gói quà tặng tết đẹp, cao cấp tại tại Hà Nội?

Để có thể mang đến cho khách hang những mẫu giỏ quà biếu  tết giá trên 1,5 triệuchất lượng cao thì cần đáp ứng 3 tiêu trí:   gỏi quà tặng, những sản phẩm bên trong và cách gói quà.  Website jemart.com.vn  xin được chia sẻ về 3 tiêu chí trên.

Về phần giỏ quà tết đẹp:

Để có được một  chiếc giỏ quà biếu tết  trên 1,5 triệu đẹp là điều rất quan trọng. Bởi vì nó là bố cục và hình dáng của sản phẩm. Một mẫu giỏ quà tết giá rẻ lại có nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Ngày trước thì giỏ quà tặng tết được làm bằng tre, nứa. Còn đối với thời hiện đại ngay nay các thành phần quà được đượng trong những chiếc giỏ xinh xắn, sang trọng mà còn có giá không quá đắt.

Thành phần của giỏ quà đẹp và cao cấp.

Một món quà tết ý nghĩa không chỉ quan trọng ở hình dáng mà còn ăn nhau ở giá trị nội dung bên trong của nó. Do đó giỏ quà tặng tết được chấm điểm ở mức cao hơn và đẹp hơn giốn như giỏ quà tặng ý nghĩa trên 1,5 triệu của J-E Mart.

Những giỏ quà tặng ý nghĩa theo truyền thống đều gồm có những món khá quen thuộc như trà, kẹo, mứt. Các sản phẩm này thường tạo nên điểm nhấn trong bố cục của gói quà tùy vào màu sắc rực rỡ của bao bì của kẹo, trà và mứt. Ngoài ra, một giỏ quà tặng cũng cần them 1 chai rượu có thể là rượu vang. Điều này cho giỏ quà tặng ngày tết trở nên đẳng cấp hơn, sang trọng hơn  và đẹp mắt hơn.

Cách gói quà là yếu tố quan trọng của giỏ quà tết

Với những mẫu giỏ quà biếu tết giá trên 1,5 triệu chúng tôi có những chuyên viên thiết kế kinh nghiệm sang tạo  sẽ lựa chọn giấy và bao giỏ quà đẹp mắt cũng như đa dạng về hình dáng để mang đế sự hài hòa đẹp mắt tinh tế.

Làm sao để đặt mua giỏ quà tặng ngày tết  tại jemart.com.vn?

Nếu khách hàng muốn mua giỏ quà tặng tết cao cấp trên 1,5 triệu  bạn có thể đặt hàng tại jemart.com.vn hoặc  vui lòng liên hệ 0948.15.8822 hoặc inbox fanpage J-E Mart siêu thị hàng Nhật để được tư vấn giỏ quà tết trên 1,5 triệu nhanh nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop. Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ.

Ngoài ra xin mời quý khách xem thêm các sản phẩm giỏ quà tết:

> Giỏ quà tết 500 đến 799 nghìn

>>> Giỏ quà tết 700 đến 999 nghìn

 >> giỏ quà tết 1 triệu đến 1,5 triệu

Giỏ quà tết

Giỏ quà Tết GQ1841

Giỏ quà tết

Giỏ quà Tết GQ1840