Dịch vụ quà Tết theo yêu cầu tại Hà Nội

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là Tết. Nhưng ngay lúc này tại J-E Mart, không khí Tết đang tràn ngập với bộn bề các đơn hàng doanh nghiệp. Khâu chuẩn bị nội dung, thành phần, chương trình Marketing, lên kế hoạch vận chuyển… đang hoạt động và chốt rộn rịp.

Thị trường quà Tết cuối năm hết sức sôi động, với những đơn hàng lớn, nếu không đặt sớm, chắc chắn sẽ về tay không. Nếu bạn đang cần tìm một cửa hàng có dịch vụ gói quà tết đẹp theo những yêu cầu riêng của bạn mà bạn chưa biết tìm ở đâu. Tết sắp đến thế nhưng còn biết bao nhiêu là việc phải lo, khiến bạn không thể làm tốt hết mọi việc. Vậy thì hãy để việc gói giỏ quà tết đẹp cho J-E Mart chia sẻ cùng bạn nhé!

J-E Mart hiện này là một trong những cửa hàng cung cấp dịch vụ gói quà tết uy tín tại Hà Nội. Đây là nơi chuyên gói giỏ quà tết đẹp cho những khách hàng doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, trường học quốc tế v.v… nổi tiếng. 

Đến với “J-E Mart” bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ gói quà têt chuyên nhập nhất :

  • Phong cách gói giỏ quà tết theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản… Với mẫu mã đa dạng.
  • Giấy gói được nhập từ Nhật, Hàn Quốc
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao.
  • Dịch vụ gói quà tết tại nhà “nhanh gọn lẹ và đẹp”, bạn có thể gọi đặt hằng giao đến tận nơi theo yêu cầu để tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển.
  • Dịch vụ gói giỏ quà tết theo ngân sách của khách hàng và giao giỏ quà đến tận nơi mà bạn muốn gởi tặng.

GQ1818-970K

Để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của cửa hàng đối với khách hàng, J-E Mart luôn cam kết:

– Giao hàng đúng hẹn.

– Giá cả đa dạng, hợp lý

– Hàng quà tặng tết đảm bảo chất lượng và xuất xứ rõ ràng.

– Xuất hóa đơn tài chính.

– Tất cả các gói quà tết được trang trí độc đáo và ấn tượng.

Từ những cam kết trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ hàng và chất lượng dịch vụ mà J-E Mart mang đến! Nhấc điện thoại lên và đặt hàng ngay qua số hotline: 0937.99.99.20 để đặt cho mình những giỏ quà tết đẹp ngất ngây mà biếu người thân trong mùa tết này nhé!

Và nếu như bạn còn e ngại về chất lượng hay bất cứ thông tin gì về dịch vụ  mà J-E Mart cung cấp thì bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng J-E Mart tại 81B, Mai Hắc Đế, Hà Nội hoặc gửi những thắc mắc của bạn qua Email: jemart2@viettra.vn để được nhân viên của cửa hàng trực tiếp giải đáp những vấn để bạn chưa rõ . Và từ đó bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ gói quà tết tận nơi trên toàn quốc mà J-E Mart mang đến. Nhớ là đừng quên điện thoại 0948.15.8822.

 
 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *