Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer Blossom

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer Blossom

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer Blossom

1.Nguồn gốc xuất xứ

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer Blossom là sản phẩm ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, giữ cho vùng kín các bạn gái luôn sạch sẽ.

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer Blossom

2.Thông tin sản phẩm

Thành phần chính của Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer Blossom: 100% dưỡng ẩm từ thiên nhiên và tinh chất hương thơm từ các loài hoa, vitamin… Sodium Laureth Sulfate,mCocamidopropyl Betaine,mGlycerin, Panthenol,Bisabolol, chiết xuất Chamomile, Fragrance, Methylparaben, Propylparaben, Butylparaben, Disodium EDTA, Citric Acid, 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer Blossom hương hoa hồng, với chiết xuất từ hoa hồng thơm ngát giúp khử mùi và khử trùng hiệu quả với công thức pH5 đặc biệt chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể thích hợp hơn. Sản phẩm chiết xuất từ loại hoa, chất khử trùng tự nhiên, giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ, mang lại cảm giác thoải mái suốt cả ngày.
Công thức pH5 tăng cường các chiết xuất thiên nhiên không chứa chất kích ứng mạnh, pH care phù hợp để sử dụng hàng ngày mà không sợ khô rát. Nhờ đó, pH Care giúp ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, tình trạng ngứa ngáy và mùi hôi, giúp da tại vùng kín mền mại khỏe mạnh, cho bạn cảm giác sạch sẽ và tự tin.
Làm sạch, khử mùi hôi vùng kín, loại bỏ các triệu chứng ngứa, rát âm hộ.
An toàn khi dùng thường xuyên: không gây khô rát, kích ứng da, và niêm mạc vùng kín. (đã được viện da liễu kiểm nghiệm)
Hương thơm tự nhiên – an toàn

3.Bảo quản

Bạn nên để xa tầm tay trẻ nhỏ, giữ sản phẩm ở nơi khô mát.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Inbox với J-E Mart