Hộp quà Tết tại Hà Nội đẹp, ấn tượng

Hộp quà Tết tại Hà Nội đẹp ấn tượng

Hộp quà Tết tại Hà Nội luôn là mẫu quà Tết được săn đón nhất nhì thị trường tết năm nay. Với mục đích đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất ở nhiều tầm giá. Cộng với đó, là mức độ phục vụ khách hàng đại trà một cách đầy đủ và chi tiết nhất. J-E Mart đã cung cấp mẫu hộp quà Tết tại Hà Nội đẹp, giá rẻ với hai tông trắng và đỏ. Với tông trắng, khách hàng bị thu hút bởi màu sắc thanh lịch, nhã nhặn. Chính yếu tố này khiến nó được chốt nhanh chóng và hết nhanh một cách khó tin. Với tông đỏ, mang đậm màu sắc chủ đề Tết. Tuy mức độ trôi hàng có chậm hơn tông trắng một ít, nhưng được khách hàng đánh giá cao nhờ màu sắc sặc sỡ, đậm không khí tết.

Khi mua hộp quà tết tại Hà Nội, quý khách hàng cần chú ý những chú ý sau :

  • Hộp đẹp, ấn tượng là vấn đề đầu tiên bạn cần chú ý.
  • Nội thất hay thành phần hộp quà đẹp hay không nhờ ngân sách bạn đặt cho mỗi hộp quà là bao nhiêu tiền. Nếu ít tiền thì hàng Việt Nam, màu sắc không nổi bật, không ấn tượng. Với mẫu đắt tiền hơn xíu thì bạn sẽ có được mẫu hộp quà Tết hàng ngoại. Điểm nổi bật của nó là thiết kế bên ngoài rất bắt mắt. Trông rất sang và làm bừng sáng màu sắc nội thất quà Tết lên.
  • Hộp luôn đi kèm túi, màu sắc cùng tông với hộp.
  • Vẻ đẹp của hộp quà được quyết định đến 60% là chai rượu đẹp. Nên chọn một chai rượu đẹp ưng ý.

Mua hộp quà Tết tại Hà Nội chưa bao giờ dễ đến thế. Chỉ cần gọi tới hotline của J-E Mart 0948.1588.22 hoặc gửi email vào jemart2@viettra.vn bạn sẽ nhanh chóng có được mẫu hộp quà Tết đẹp, ấn tượng. Chúng tôi có chính sách chiết khấu linh hoạt cho khách hàng. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn công ty doanh nghiệp.

Chi tiết các mẫu hộp quà Tết bán chạy tại J-E Mart 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *