“Hot trend” quà Tết 2018

“Hot trend” quà Tết 2018

Năm 2018 đánh dấu một sự chuyển mình mạnh mẽ từ giỏ quà tết sang hộp quà Tết. Nếu như theo kết quả tìm kiếm của Google có thể bạn chưa thấy rõ, nhưng trên thị trường mức độ này đã hiển thị rất rõ ràng với các shop kinh doanh. Xu hướng thị trường Tết mỗi năm luôn thay đổi liên tục. Tuy vẫn xoay quanh những vật liệu truyền thống nhưng lại đòi hỏi cao ở tính thẩm mỹ, và sự chau chuốt ở từng sản phẩm. Sự thay đổi của thị trường luôn vận động theo trend của từng năm. Nếu sự độc lạ khiến mọi người thu hút thì nó sẽ bứt phá và dẫn đầu thị trường. Hộp quà Tết tuy không phải mới, nhưng nó lại mang đến những đột phá tại thị trường quà Tết ở sự đa dạng về màu sắc, tinh tế, sang trọng, gọn nhẹ và sắp xếp ngăn nắp trong từng sản phẩm.

Năm nay, hộp quà Tết lên ngôi với nhiều thiết kế độc đáo, đẹp và sang trọng. Gioquaviet đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn hộp với nhiều mẫu đẹp. Với thiết kế đẹp, các đơn hàng được chốt nhanh chóng và ra đi rất nhanh. Chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối giỏ quà Tết và hộp quà Tết nằm top đầu thị trường. Các đối tác của chúng tôi là các công ty doanh nghiệp trong và ngoài Hà Nội. Số lượng lớn quà Tết được luân chuyển liên tục và nhanh chóng rất sớm so với thời điểm chính vụ.

Các mẫu hộp quà được giao thường ở mức rẻ tiền, đặc biệt các mẫu quà trong khoảng 1 triệu – 2 triệu cũng nổ đơn liên tục trong khung giá dành cho đối tác, cấp cao.

Dưới đây là những mẫu quà Tết đang bán rất chạy của J-E Mart:

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *