Mua kính bơi Nhật bản chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Mua kính bơi Nhật bản chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Những ngày hè nóng nực, buổi chiều các chị các mẹ đều tranh thủ cho con nhà mình đi học bơi, tập bơi vừa làm mát cơ thể, vừa vận động khỏe mạnh. Bơi giúp cho các con có thêm kỹ năng phòng ngừa đuối nước ngày hè. Điều mà được TV báo đài liên tục nhắc đến trong kỳ nghỉ hè của trẻ.

Để mua kính bơi tại Hà Nội, thông thường các mẹ thường đến các cửa hàng bán đồ thể thao, lựa chọn cho con một chiếc kính bơi ưng về màu sắc, cảm thấy “vừa mắt” là được. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng. Kính bơi thường bán tại Việt Nam có xuất xứ tại Trung Quốc hoặc có tem mác không rõ ràng, có thể là hàng Việt Nam, khả năng chống nước cùng độ chuẩn của kính không cao. Dễ dẫn đến những nguy cơ có hại cho trẻ.

Hãy là bậc phụ huynh thông thái khi lựa chọn kính bơi cho con. Nếu như giá thành của kính bơi chuyên nghiệp quá cao, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kính bơi uy tín khác với mức giá mềm hơn và cũng uy tín hơn như kính bơi view, kính bơi Speedo, kính bơi nội địa Nhật Bản.

J-E Mart hiện đang bán mẫu kính bơi hàng nội địa Nhật Bản xách tay với hóa đơn rõ ràng. Các mẹ có thể lựa chọn mua kính bơi Nhật Bản với giá tốt nhất và uy tín đã được khẳng định.

Liên hệ hotline 0948.15.88.22 để được tư vấn chi tiết. Hoặc cũng có thể đến cửa hàng tại 81B Mai Hắc Đế hoặc 17C Hàng Da – Hà Nội để xem trực tiếp mặt hàng.

Hẹn quý khách trong các bài viết tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *