Quà biếu Tết 2018 những món quà ý nghĩa

Rượu Tết

Quà biếu Tết 2018 những món quà ý nghĩa

Quà biếu Tết là một chủ đề rất hot trong những ngày cuối năm, thời điểm trước Tết dương lịch, những set quà Tết độc đáo biếu sếp, biếu đối tác làm ăn luôn được tìm kiếm và săn đón. Tùy mục đích và đối tượng biếu tặng, quý khách có thể lựa chọn những mẫu quà Tết phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Quà biếu Tết 2018 khá đa dạng về mẫu mã. Có thể là mẫu giỏ quà Tết đơn giản, 200-500 ngàn đồng với chai rượu vang và kẹo, trà của Việt Nam. Cùng mức giá đó bạn có thể lựa chọn hộp quà Tết, với thiết kế hộp gọn gàng cùng màu sắc rực rỡ, đem đến sự thuận tiện khi di chuyển biếu tặng.

Quà biếu Tết tuy vẻ ngoài phải thật đẹp và rạng rỡ, nhưng sự độc đáo và ý nghĩa lại nằm ở thành phần bên trong. Quà biếu Tết cho các bậc lão niên thì thường là đồ thuốc quý như linh chi, nhân sâm, nhung hươu, hoặc là thuốc quý trị bệnh lúc yếu người. Quà Tết biếu sếp thì tùy thuộc sếp nam hay sếp nữ. Nếu là sếp nữ thì nên tặng sếp món quà thiên về làm đẹp như mĩ phẩm gì nổi tiếng, bài thuốc nào giữ gìn nhan sắc trẻ trung. Nếu là sếp nam thì chai rượu ngon độc đáo, hoặc món đồ gì mạnh mẽ đều được.

Giỏ quà Tết luôn là sự lựa chọn an toàn nhất khi chưa hiểu tâm ý sếp

 

Rượu Tết
Hộp rượu Tết cực đẹp biếu sếp

Nếu người được tặng quà Tết thuộc một trường phái thích xưa cũ, đặc sản thôn quê thân thuộc. Gà Đông tảo, bưởi Diễn, cá kho niêu Vũ Đại là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo các đặc sản địa phương khác để có những lựa chọn phù hợp hơn.

 

Năm mới sắp đến, nhà nhà đang tất bật chuẩn bị công việc cuối năm, sắp xếp các khoản tiền, thanh toán, sắm sửa. J-E Mart kính chúc quý khách một năm mới thịnh vượng. Quý khách có nhu cầu mua rượu Tết, Hộp rượu Tết đẹp, hộp quà Tết, giỏ quà Tết xin vui lòng liên hệ hotline 0948.15.8822 – Email: jemart2@viettra.vn

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *