Tặng quà Tết, nét văn hóa truyền thống người Việt

GQ1812

Tặng quà Tết, nét văn hóa truyền thống người Việt

Tặng quà ngày Tết là nét đẹp từ xa xưa của người Việt. Là món quà tri ân sau cả một năm làm việc, hơp tác và đồng hành cùng nhau trên chặng đường kinh doanh. Đối với gia đình thì đó là món quà báo hiếu, cảm ơn. Mỗi một món quà được thiết kế tùy tình hình tài chính của từng người. Ngày xưa các cụ tặng nhau chai rượu, con gà, trái bưởi. Ngày nay đời sống khấm khá hơn, lựa chọn đồ Tết cũng dễ dàng với các loại sản phẩm bánh kẹo, rượu nội, ngoại.

 

 

Nếu người nhận là sếp, đối tác thân thiết quan trọng thì những chai rượu và hộp quà Tết đẹp. Điểm dễ nhận thấy của mặt hàng loại này là có thiết kế bề ngoài rất đẹp mắt và sang trọng. Với hộp quà đắt tiền như thế này, người nhận cũng cảm nhận được vị trí của mình trong lòng người gửi. Có thể kể đến các mẫu rượu ngoại đẹp như Whisky, Black label, … Như năm nay có thêm rượu hình con chó tượng trưng cho xuân Mậu Tuất trông cũng rất độc đáo.

Nếu người nhận là những đối tác làm ăn thông thường, mà cũng phải đi tặng nhiều thì những set quà tết giá 500.000 đến 1 triệu là sự lựa chọn hợp lý. Ở mức tiền này, phần lớn đều là bánh kẹo ngoại, rượu ngoại. Trông cũng đẹp và bắt mắt.

Tặng quà Tết năm nay chọn gì ?

Nhiều năm trước, giỏ quà Tết vẫn là một thứ mang đậm hồn Tết được dùng để đóng gói quà Tết đi tặng. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, thiết kế hộp quà Tết đẹp, bắt mắt lại đang là xu hướng của hầu hết các công ty doanh nghiệp. Cách xếp rất gọn gàng, mang đi lại rất tiện, có túi đi kèm khiến nó trở lên tối ưu hơn hẳn so với giỏ quà Tết.

Quà Tết năm nào cũng sôi động, cũng đa dạng với đầy đủ các chủng loại, từ những loại quà Tết mới, độc đáo và lạ tới những món quà dân gian quen thuộc. Mỗi món quà lại mang đến bản sắc riêng, đem đến luồng gió mới cho không khí Tết.

J-E Mart chuyên cung cấp giỏ quà Tết, hộp quà Tết, rượu Tết với mong muốn mang đến sự đa dạng và hài lòng. Giúp khách hàng nhanh chóng có được món quà ưng ý trong tầm tiền của mình. Mọi thông tin tư vấn về quà Tết vui lòng liên hệ 0948.15.8822 để được tư vấn chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *