Vận chuyển quà Tết như thế nào tại Hà Nội

Vận chuyển quà Tết như thế nào tại Hà Nội

Vận chuyển quà Tết là một vấn đề khá nan giải trong những ngày cuối năm. Cuối năm tấp nập nhộn nhịp, các đơn hàng lớn thường khá vất vả. Nhất là các đơn thiên hướng giỏ quà Tết. Vì loại mặt hàng này thường khó sắp xếp để vận chuyển. Dẫn đến chi phí vận chuyển cao. Với các mẫu hộp quà hay túi quà, do cấu trúc vỏ ngoài Tốt, dễ dàng đóng thùng, xếp gọn.

Với thành phần chính gồm 1 chai rượu, hộp bánh, hộp kẹo, hộp trà hoặc cafe… Cũng thuộc dạng dễ vỡ, nên quá trình vận chuyển phải chuẩn bị nhiều cục chống sốc. Bọc và cố định cẩn thận. Đem đến sự an toàn khi bàn giao cho khách hàng.

Thông thường, khi vận chuyển, với các đơn hàng lẻ, thường thì bên mình tự ship với các đơn hàng gần. J-E Mart sẽ cử nhân viên đi giao. Với khách hàng ở xa, chúng tôi sử dụng dịch vụ ship hàng của uber, grab, và cả ship thân quen.

Với những khách hàng doanh nghiệp, công ty lớn thì chúng tôi vận chuyển bằng hình thức xe tải nhiều chuyến. Có những đơn hàng lớn hàng trăm triệu hoặc cả tỉ đồng. Vận chuyển rượu và di chuyển đồ Tết đến tay khách là một công việc mất rất nhiều thời gian và công sức.

Vận chuyển quà Tết tại Hà Nội là một công việc khá đơn giản với đơn hàng lẻ khoảng 1-2 giỏ, nhưng lại rất vất vả với các đơn hàng lớn, đồ thì dễ vỡ. Rượu toàn hàng đắt tiền, nếu có sơ suất gì cái giá phải trả là rất lớn. Khách hàng khi đặt hàng tại J-E Mart nhưng đều muốn Giao hàng miễn phí. Nhưng mấy ai hiểu công việc vận chuyển ngày Tết đâu hề có nhẹ nhàng, giản đơn. Đường đông, rủi ro, chi phí vận chuyển ngày Tết cao.

J-E Mart hiện tại chỉ hỗ trợ miễn phí giao hàng với các đơn hàng quà Tết từ 10 triệu trở lên trong nội thành Hà Nội. Với rất nhiều mẫu hàng Tết đẹp và bắt mắt. Chúng tôi liên tiếp nhận được các đơn hàng lớn từ các quý doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp.

Mọi thông tin về mẫu quà Tết, thông tin giao hàng, quý khách vui lòng liên hệ 0948.15.8822 để biết thêm thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *