Vòng huyết áp toma nữ đẹp, sang trọng

Vòng huyết áp toma nữ đẹp, sang trọng

Vòng huyết áp Toma nữ là sản phẩm đang bán chạy nhất trong các sản phẩm vòng ổn định huyết áp hiện có tại shop. Trong khi các vòng rẻ tiền hơn như vòng ổn định huyết áp Ex, Rakuwa được làm bằng chất liệu cao su đơn giản và không đẹp. Vòng huyết áp Toma lại hoàn toàn khác, trông từ xa đến gần thì nó như một thứ đồ trang sức đẹp long lanh. Những bạn bị huyết áp thấp hay huyết áp cao đều dễ dàng diện nó cùng với bộ áo cánh xinh đẹp đi dạo phố, party đầy tự tin mà không hề lo về các vấn đề huyết áp.

Vòng huyết áp toma nữ đẹp, sang trọng

Đặt hàng Online, Click ngay!

Khác với vòng huyết áp Toma dành cho nam, vòng Toma nữ có kiểu dáng sợi dây mảnh hơn, thanh thoát hơn. Phù hợp với yêu cầu các chị em. Trong hộp đi kèm luôn có thêm một mắt xích nữa để dự phòng cho những người muốn đeo rộng hơn hoặc kích thước tay lớn hơn.

Một vài tác dụng chính mà chị em nên biết khi mua Vòng huyết áp toma nữ :

  • Giảm nguy cơ mỏi nhức, và thậm chí là cả cứng vùng vai cổ. Giúp những người bị bệnh liên quan đến huyết áp thoải mái vận động. Không còn hiện tượng cứng cổ, vận động khó khi huyết áp lên xuống.
  • Phòng chống tăng huyết áp gây nên đột quỵ,nhồi máu cơ tim, suy tim…

– Chất liệu:germanium,vonfram,đá từ tính.

Một vài chú ý khi sử dụng Vòng huyết áp toma nữ:

-Tháo ra khi vào các địa điểm có nguồn điện áp lớn.
-Không để chung với các loại thẻ từ tính khác.
-Không sử dụng cùng máy tạo nhịp tim.
-Phụ nữ có thai nên hỏi ý kiến bác sĩ.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm J-E Mart, để đặt mua sản phẩm quý khách có thể đặt mua trực tiếp hoặc đến xem trực tiếp tại cửa hàng 81B, Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline 0948.15.8822

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *