//Fb chat live fanpage
// Fb mess fail

Hiển thị 1–12 trong 38 kết quả

Lại một năm mới nữa sắp đến, một mùa xuân mới lại sang gõ cửa khắp các gia đình Việt. Năm mới đến mang theo nhiều niềm vui mới, nhiều hi vọng mới. Mang đến một không khí tươi vui, giúp mọi người phấn chấn hơn, refresh lại nhịp sống đã lặp lại mỗi ngày trong suốt năm vừa qua.

Giỏ quà Tết 2018 món quà thắm đượm nghĩa tình

Giỏ quà Tết là món quà được nhiều người tiêu dùng hướng đến như là món quà cảm ơn sự hợp tác trong công việc suốt một năm qua, cùng hướng đến một tương lại mới hơn, sáng hơn trong năm kế tiếp. Giỏ quà Tết 2018, đang là món quà hấp dẫn mà nhiều người hiện đang đặt hàng tại J-E Mart, giỏ quà Tết 2018 gồm rất nhiều thành phần, mang đến sự đầy đặn, cảm giác no đủ. Cách bài trí cũng rất hợp lý, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được quà Tết ưng ý để tặng người thân và bạn bè.

Để tìm kiếm nhiều mẫu quà Tết đẹp và ấn tượng hơn, quý khách vui lòng xem thêm :

>>Mẫu giỏ hộp Tết 2018 đẹp

>>Mẫu túi quà Tết đẹp, hút khách

>>Quà Tết biếu sếp

Với lợi thế

– Nhiều mẫu quà Tết

– Chốt đơn hàng nhanh

– Vận chuyển an toàn, giao hàng theo thời gian định sẵn

– Xuất hóa đơn VAT.

Cùng chính sách chiết khấu linh hoạt cho các đơn hàng số lượng lớn. Quý công ty, nhà máy luôn lựa chọn chúng tôi như một địa chỉ uy tín và an toàn nhất.

Năm mới 2018, xuân Mậu Tuất đang được giới kinh tế kỳ vọng là mang tới nhiều tài lộc và sự thịnh vượng trong năm mới. Chào đón năm mới, siêu thị hàng Nhật và Châu Âu J-E Mart xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm giỏ quà Tết với nhiều mức giá hấp dẫn tùy khách hàng lựa chọn.

Hiện tại chúng tôi cũng nhận đặt làm giỏ quà Tết theo yêu cầu. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo số 0948.15.88.22(Zalo/viber) – 0169.785.9577 (Zalo/viber) để được nhân viên tư vấn trực tiếp.

Hoặc gửi email báo giá theo địa chỉ jemart2@viettra.vn để nhanh chóng có những tùy chọn phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

Cùng xem những bức anh giỏ quà Tết 2018 mà J-E Mart đã làm mẫu nhé.