Hiển thị 1–12 trong 60 kết quả

Thời điểm này chắc hẳn nhiều công ty, văn phòng, các tổ chức cơ quan tại Hà Nội còn cảm thấy sớm cho mùa quà Tết. Nhưng đây lại là nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, nhà máy tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, xưởng sản xuất. Nơi mà có hàng ngàn cán bộ – nhân viên, nhân viên sản xuất. Với số lượng lớn như vậy, rất khó để có thể làm trong 1-2 hôm được. Đặc biệt là khâu chuẩn bị nguồn hàng với số lượng lớn cũng mất nhiều thời gian. Công đóng gói, hoàn thiện quà Tết, vận chuyển … khiến việc chuẩn bị quà Tết sớm luôn là việc phải có kế hoạch từ sớm của các doanh nghiệp.

Các mẫu hộp quà Tết dành cho cán bộ – nhân viên rất đa dạng về mẫu mã như giỏ quà, hộp quà, túi quà. Một set quà Tết thường gồm rượu, bánh, kẹo, trà, cà phê, nho tùy chọn. Thông thường, ngân sách các doanh nghiệp, nhà máy dành cho 1 suất quà như vậy dao động tầm 180-250.000 đ tùy tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. J-E Mart nhận làm quà Tết với mức giá từ 150.000 đ.

Thị trường hộp quà tết năm nay sẽ tăng so với năm trước nhất là về giá, khi các sản phẩm đầu vào đều nhích lên so với năm ngoái. Để chủ động với ngân sách của mình mà vẫn chọn được quà Tết đẹp, quý khách gọi trực tiếp 0948.15.8822 với J-E Mart để có quà Tết phù hợp.

J-E Mart là đơn vị chuyên sản xuất và đóng gói quà Tết phục vụ nhà máy xí nghiệp số lượng lớn. Với uy tín và danh tiếng thành công từ những năm trước tại các khu công nghiệp như Thăng Long 1, Thăng Long 2, Thạch Thất các công ty như Y tế Việt Nhật, Towada (Hải Dương), INet, Goodcom, Bahasa, …. và rất rất nhiều các doanh nghiệp khác mà không thể kể tên hết ra ở đây.

Năm nay, với quy mô được mở rộng hơn, phục vụ nhiều khách hàng hơn, đi kèm với đó là chất lượng dịch vụ tốt và nhanh chóng hơn. Chúng tôi hi vọng sẽ lại có thêm cơ hội để phục vụ và hợp tác tới các quý công ty, nhà máy khắp nơi trên miền bắc này chứ không phải chỉ riêng ở Hà Nội.

Để tìm kiếm nhiều mẫu quà Tết đẹp và ấn tượng hơn, quý khách vui lòng xem thêm :

>>Mẫu giỏ quà Tết 2018 đẹp

>>Mẫu túi quà Tết đẹp, hút khách

>>Quà Tết biếu sếp

Với lợi thế

– Nhiều mẫu quà Tết

– Chốt đơn hàng nhanh

– Vận chuyển an toàn, giao hàng theo thời gian định sẵn

– Xuất hóa đơn VAT.

Cùng chính sách chiết khấu linh hoạt cho các đơn hàng số lượng lớn. Quý công ty, nhà máy luôn lựa chọn chúng tôi như một địa chỉ uy tín và an toàn nhất.

Để đặt mua quà Tết doanh nghiệp tặng cán bộ – nhân viên, quý khách vui lòng liên hệ 0969-69-0606 hoặc 0948-158-822 để được báo giá và gửi ảnh mẫu quà nhanh và chính xác nhất.

Hoặc gửi email báo giá theo địa chỉ jemart2@viettra.vn để nhanh chóng có những tùy chọn phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

Dưới đây là market mẫu quà Tết 2018 của J-E Mart.