Top 9 Món Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết Nguyên Đán 2020

Top 9 Món Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết Nguyên Đán 2020

Dịp Tết Nguyên Đán là thời điểm thích hợp để bạn “hâm nóng tình cảm” với khách hàng, đối tác. Một món quà tri ân vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 thật ý nghĩa và phù hợp là cách thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài. Dưới đây là gợi ý Top 9 Món quà tặng khách hàng và đối tác dịp Tết Nguyên Đán 2020.

1/ Món quà mang giá trị nhân văn

Bạn có thể tặng quà cho những người bất hạnh, quyên góp từ thiện cho trẻ em vùng cao trên danh nghĩa là khách hàng, đối tác. Ngoài ra, những món quà mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp không chỉ “lấy lòng” khách hàng mà doanh nghiệp của bạn còn đóng góp cho xã hội tốt đẹp hơn. Điều này có thể tạo nên hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt công chúng.

Bạn có thể nhập những sản phẩm từ những dự án, doanh nghiệp có mục đích từ thiện quyên góp nhưng vẫn đảm bảo về mặt hình thức, giá trị. Cụ thể là những sản phẩm như túi xách, ốp lưng điện thoại, ví cầm tay, văn phòng phẩm,… Từ mô hình Tò He được tạo ra từ trí sáng tạo của những trẻ em thiếu thốn, thiệt thòi kết hợp với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Lợi nhuận thu được sẽ tiếp tục tạo ra những buổi vui chơi, vẽ tranh, sáng tạo của những trẻ em bất hạnh, thiệt thòi.

Những sản phẩm từ Tò He mang tính ứng dụng cao, đẹp mắt, chất lượng tốt, giá cả hợp lý với ý nghĩa nhân văn lớn lao. Đây hứa hẹn sẽ là những món quà ý nghĩa dịp Tết Nguyên Đán 2020 dành cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

2/ Bộ ấm trà, chén sứ

Dù văn hóa uống trà đã không còn phổ biến trong đời sống hiện đại, nhưng người Việt vẫn có thói quen sắm sửa bộ ấm trà cất giữ và sử dụng trong những dịp quan trọng như là Tết Nguyên Đán 2020. Riêng chén sứ là vật dụng thiết yếu trong đời sống của mọi gia đình. Lựa chọn bộ ấm trà và chén sửa có các lợi ích sau:

 • Ngân sách thấp, hiệu quả đảm bảo.
 • Tính ứng dụng trong đời sống cao.
 • Có thể in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm.
 • Qùa tặng phù hợp cho đối tác, khách hàng thân thiết.
     mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Bộ ấm trà sứ sang trọng, tinh tế phù hợp tặng đối tác và khách hàng thân thiết.

3/ Lịch thiết kế đẹp và ấn tượng

Lịch năm mới là quà tặng khách hàng truyền thống mỗi dịp cuối năm. Dù ý tưởng đã cũ nhưng sản phẩm này luôn phù hợp và đạt hiệu quả cao.

 • Phù hợp tặng cho khách hàng, đối tác sử dụng quanh năm.
 • Đơn giản, hữu ích và ngân sách thấp.
 • Có thể in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm.
Top 9 Món Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết Nguyên Đán 2020
Lịch để bàn là món quà cuối năm có tính ứng dụng cao

4/ Rượu vang

Rượu vang là món quà tặng khách hàng quen thuộc trong mỗi dịp Tết Nguyên Đán 2020. Vì vậy, bạn có thể tặng khách hàng thân thiết/đối tác rượu vang. Bạn cũng thể dán logo công ty lên hộp rượu, kèm bưu thiếp để tri ân khách hàng, đối tác. Đây cũng là món quà tặng có ngân sách thấp, phù hợp với những công ty vừa và nhỏ.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Rượu vang là món quà tặng cuối năm không bao giờ lỗi thời

5/ Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường
mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Sản phẩm này phù hợp mọi không gian sống và làm việc. Đồng hồ treo tường có thể in ấn logo/nhận diện thương hiệu để gợi nhắc khách hàng/đối tác về công ty. Bạn có thể mua đồng hồ có trang trí đẹp, thiết kế độc đáo để người nhận ấn tượng hơn về “tấm lòng” của bạn.

6/ Bộ đựng mứt Tết Nguyên Đán

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Bộ đựng mứt Tết Nguyên Đán
 • Phù hợp tặng cho nhân viên, khách hàng thân thiết và đối tác.
 • Cần chọn hộp đựng mứt có chất liệu bền (như tre/gỗ/lục bình thủ công mỹ nghệ), thiết kế đẹp, sang trọng.
 • Ngân sách thấp, tính gợi nhớ trong dịp cuối năm cao.

7/ Bộ ly 12 con giáp

Đây là món quà tặng khách hàng rất độc đáo dịp Tết Nguyên Đán 2020. Bộ ly sang trọng, mang tính biểu tượng cao, sáng tạo sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng người nhận. Sản phẩm có thể được làm bằng thủy tinh cao cấp hoặc kim loại không gỉ được mạ vàng sang trọng, có hình 12 con giáp theo bát tự của người Á Đông. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ thích hợp tặng cho các đối tác chiến lược, khách hàng lớn do ngân sách lớn hơn.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Bộ ly mạ vàng 12 con giáp là món quà cuối năm đặc biệt, rất ấn tượng nhưng “nặng vốn”.

8/ Bộ mở rượu

Một bộ mở rượu bao gồm dụng cụ khui rượu, nút chai và các chi tiết hỗ trợ. Đây là sản phẩm ngày càng cần thiết trong những gia đình có lối sống hiện đại, đặc biệt là tầng lớp doanh nhân, trí thức. Món quà tặng khách hàng dịp tết nguyên đán 2020 rất phù hợp khi:

 • Có thể in/khắc logo lên quà tặng.
 • Thích hợp tặng khách hàng lớn/đối tác.
 • Ngân sách phù hợp.
mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Bộ mở rượu cũng là món quà tặng cuối năm phù hợp cho đối tác

9. Bình cắm hoa

Bình cắm hoa là vật dụng không thể thiếu trong những ngày lễ Tết Nguyên Đán 2020, cuối năm. Một bình cắm hoa được thiết kế tinh xảo, sang trọng có thể là món quà thích hợp tặng đối tác. Mẫu mã bình cắm hoa cũng đa dạng và dễ dàng chọn lựa. Bạn nên mua bình cắm hoa chất lượng sứ hoặc pha lê để món quà tặng có giá trị và phù hợp để tặng cho đối tác.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Bình cắm hoa

Trên đây là các đề xuất và nhận đinh của cá nhân tôi về những món quà tặng khách hàng dịp tết nguyên đán 2020. Nếu bạn thấy hay hoặc còn các ý kiến khác hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Chuẩn bị quà tết 2020 cho ông bà nhiều tuổi nên chú ý điều gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage