5 bài tập thể dục giảm mở bụng hiệu quả nhanh tại nhà trong 7 ngày

Bạn đang bị thừa cân béo bụng ?Muốn giảm cân nhưng không có thời gian đến các phòng gym ?Đừng lo lắng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bài  tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà, không tốn thời gian mà lại cho hiệu quả nhanh chóng đến bất ngờ .

1. Bài tập thể dục giảm mỡ bụng bằng động tác hít đất và bật nhảy

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng đầu tiên trong danh sách mà chúng tôi muốn giới thiệu là áp dụng động tác hít đất và bật nhảy .Hai động tác hít đất và bật nhảy có tác dụng giảm một nửa lượng mỡ thừa ở vùng bụng và toàn cơ thể .Các động tác của bài tập này cũng khá dễ thực hiện bạn có thể tập ngay tại nhà mà không phải mất thời gian đi đến các phòng tập đông người, phù hợp với những ai có công việc bận rộn. Theo các chuyên gia thể lực nếu đều đặn thực hiện bài tập này mỗi ngày không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn giúp tăng sự dẻo dai, sức bền cho cơ thể.

bài tập thể dục giảm mỡ bụng

Các bước luyện tập:

Bước 1:Đặt hai bàn tay xuống đất, duỗi thẳng tay rồi dang rộng hai tay bằng vai sao cho hai tay vuông góc với mặt đất .Hai chân duỗi thẳng  chụm lại, mũi chân vuông góc với mặt đất, đầu thả lỏng.

Bước 2: hai tay giữ nguyên vị trí bắt đầu bật nhảy.

Bước 3: hai tay vẫn giữ nguyên vị trí, người tình bắt đầu co lại giống kiểu ngồi xổm.

Bước 4:Tiếp tục bật nhảy rồi lại co chân ,sau đó trở lại tư thế ban đầu.

Bước 5:Bắt đầu hít đất một nhịp.

Bước 6: Cứ thực hiện liên tục như trong vòng 1 phút độ vài lần rồi nghỉ.

2. Bài tập thể dục giảm mỡ bụng bằng động tác ngồi xổm

Bạn có tin chỉ với động tác ngồi xổm cơ bản cũng giúp bạn giảm được một lượng mỡ thừa đáng kể. Ưu điểm của bài tập này là giúp cho cơ bụng, cơ hông và cơ đùi được hoạt động liên tục từ đó giảm được sự tích tụ mỡ thừa,giúp các nhóm cơ này săn chắc hơn .Đây cũng là một trong những bài tập được nhiều chị em và đấng mày râu thường xuyên thực hiện và cho hiệu quả tích cực tích.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Các bước luyện tập:

Bước 1:Chuẩn bị đứng thẳng người, 2 chân dang bằng vai ,2 tay giơ ra trước ngực.

Bước 2: Bắt đầu co gối, hạ hông xuống ,chú ý lưng luôn phụ giữ thẳng,hạ người xuống càng sâu thì càng có hiệu quả, sao cho 2 bắp đùi  song song với mặt đất.

Bước 3:  quay trở về vị trí ban đầu rồi lại thực hiện các động tác ngày liên tục từ 15 đến 20 lần. Nếu đã quen với cường độ  luyện tập thì có thể tăng số lần lên tùy theo sức của bạn.

3. Bài tập thể dục giảm mỡ bụng bằng động tác leo núi

Leo núi là một trong những phương thức vận động giảm cân hiệu quả giúp tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể. Tuy là vậy nhưng  không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để đi leo núi. Thay vào đó bạn có thể thực hiện động tác leo núi cơ bản tại nhà mà vẫn cho hiệu quả tương tự, động tác này có ưu điểm đơn giản dễ thực hiện ,không cần đến các công cụ trợ giúp vẫn có thể luyện tập được. Nếu bạn muốn tìm cho mình phương thức luyện tập giảm mỡ bụng nhanh chóng thì nên thử qua bài tập này.

bài tập thể dục giảm mỡ bụng

Các bước luyện tập:

Bước 1: Chống  hai bàn tay xuống mặt đất sao cho vuông góc với phần cổ, chân duỗi thẳng, hai mũi bàn chân chống xuống đất.

Bước 2:Co chân trái đầy người về phía trước sau đó lại đổi chân, thực hiện tương tự.

Bước 3: Thực hiện động tác này liên tục khoảng nửa phút rồi lại nghỉ khoảng 10 giây ,được khoảng 3 đến 5 lần thì có thể nghỉ.

4. Bài tập thể dục giảm mỡ bụng bằng động tác gập bụng

Một trong những bài tập thể dục giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua đó là bài tập gập bụng.Ưu điểm của  bài tập này là giúp các cơ bụng hoạt động tối đa ,thúc đẩy quá trình làm giảm tiêu tan mỡ bụng diễn ra nhanh chóng hơn ,giúp cơ bụng được thân chắc hơn.

Các bước luyện tập:

Bước 1: Nằm thẳng người xuống mặt đất , hai tay duỗi thẳng theo chiều của tôi thể hai chân cũng vậy.

Bước 2:Nâng đùi lên sao cho vuông góc với mặt đất, khuỷu chân co lại song song với mặt đất và vuông góc với bắp đùi.

Bước 3:Bắt đầu  hít thở cơ bụng lưng Phần hông lên cao hơn chân hướng lên trên.

Bước 4:Thực  hiện liên tục từ 15 đến 20 lần như vậy mỗi vòng tập.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

>>> 5 cách trị mụn cám hiệu quả nhanh tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

5. Bài tập thể dục giảm mỡ bụng bằng động tác xoay người ngồi tại chỗ

Động tác xoay người  ngồi tại chỗ nghe có vẻ đơn giản nhưng nó có tác dụng không nhỏ giúp cho eo trên của bạn được thon thả hơn. Bài tập này  rất phù hợp với các chị em công sở ít hoạt động, không có thời gian nhiều để tập thể dục.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Các bước luyện tập:

Bước 1:  Ngồi bệt xuống mặt sàn ,co 2 chân lại sao cho khuỷu chân và bắp đùi vuông góc với nhau . Lưng hơi ngửa về phía sau hai tay đã duỗi thẳng đan chặt vào nhau

Bước 2:Hai chân giữ nguyên,  bắt đầu xoay người sang hai bên.

Bước 3: Thực hiện liên tục như vậy khoảng 20 lần rồi nghỉ một chút sau đó tiếp tục thực hiện từ hai đến ba vòng như vậy.

Trên đây là những bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản hiệu quả tại nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage