“Bắt mạch” cách chọn quà Tết tặng sếp

Bắt mạch” cách chọn quà Tết tặng sếp

1/ Chọn quà hợp ý sếp

Xu hướng quà biếu sếp hiện nay cũng cần gắn liền với thực tế cuộc sống con người. Món quà không nên quá khoa trương mang tính vật chất như vàng, phong bì,… mà nên quan tâm đến cả sở thích và nhu cầu sử dụng. Có thể bạn không quá thân thiết với sếp, cũng không đủ tinh ý để nhận ra sếp thích gì để mua quà tặng cho sếp. Tuy nhiên, có nhiều cách khác để nắm bắt được ý thích của sếp. Có thể là “thăm dò” từ thư ký, hỏi những nhân viên lâu năm hoặc những người gần cận bên sếp. Chắc chắn bạn sẽ chọn được món quà cho sếp phù hợp nhất.

Vẻ bề ngoài của món quà Tết cũng quan trọng không kém. Ví dụ như tặng giỏ quà Tết thì cần trang trọng, lịch sự, bắt mắt. Hay tặng chai rượu ngoại cũng cần có hộp hay túi đựng đẹp,…

2/ Chọn quà phù hợp với tuổi tác

Một trong những vấn đề quan trọng khi tặng quà cho sếp đó là phải phù hợp với tuổi tác của sếp. Có rất nhiều người tuy tuổi cao nhưng vẫn hóm hỉnh, hoặc nhiều vị sếp ít tuổi mà chững chạc. Tuy vậy, bạn vẫn cần phải cân nhắc vấn đề tuổi tác khi chọn quà.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Nước hồng sâm dạng gói Daedong – món quà tặng sức khỏe phù hợp với nhiều đối tượng

Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không thể làm khó bạn khi mua quà Tết tặng sếp tại Phúc Nguyên Đường. Quà tặng tại cửa hàng Phúc Nguyên đều là sản phẩm thực phẩm chức năng dùng để bồi bổ sức khỏe, phù hợp với nhiều đối tượng nam nữ ở các độ tuổi khác nhau.

3/ Chọn quà phù hợp với phong cách sống của sếp

Tuy đã biết rằng quà Tết cần hợp ý sếp nhưng cũng nên chú ý đến cả phong cách sống của sếp.

– Nếu sếp của bạn là người thích “mốt” thời thượng, cái gì cũng thích hàng cao cấp: bạn nên cân nhắc mua Hộp Đông trùng hạ thảo nguyên con của chúng tôi.

– Còn nếu sếp của bạn là người gần gũi, thân thiện, không thích phô trương cũng như không thích những món đắt tiền thì khác. Hãy chọn những món quà bình dân, ý nghĩa mà gần gũi tặng sếp như Thanh Tâm Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hộp gỗ. Điều này vừa tiết kiệm chi phí lại vừa không khiến bạn khó xử khi sếp có ý nghĩ khác do bạn tặng quà quá đắt tiền.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Giỏ quà tết Nhật Bản đang được săn đón trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage