Các loại thực phẩm chức năng của Nhật tốt và được nhiều người mua

Hiện nay, thị trường các mặt hàng thực phẩm chức năng đang cực kì sôi động, với nhiều dòng sản phẩm có chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rất phong phú. Trong đó phải kể đến các loại thực phẩm chức năng của Mỹ đang dành được nhiều người dùng quan tâm.

Vậy thực phẩm chức năng của Mỹ có gì tốt? Giá cả của chúng ra sao? Có thể mua các loại thực phẩm chức năng này ở đâu?Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm khá mới mẻ này!

Thực phẩm chức năng của Mỹ có gì tốt?

Mỹ là quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất các mặt hàng chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, các sản phẩm của nước này có mặt trên thị trường toàn thế giới. Có thể khẳng định định rằng không tự dưng mà thực phẩm chức năng của Mỹ lại được biết đến rộng rãi như vậy. Để có thể làm được như vậy, đầu tiên là nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại hàng thế giới .Mỹ luôn là nước đi tiên phong trong nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm chức năng ,nhằm phục vụ tốt nhất cho sức khỏe con người. Tại Mỹ tỉ lệ người sử dụng các mặt hàng thực phẩm chức năng ở mức rất cao, từ 2 đến 3 sản phẩm mỗi ngày.Điều cũng tỉ lệ thuận với thể trạng cơ thể của người dân nước này.

các loại thực phẩm chức năng của Mỹ

Tiêu chuẩn chất lượng khắt khe bậc nhất cũng là nguyên nhân giúp thực phẩm chức năng của Mỹ được nhiều người tin dùng. Tại Mỹ bất kì thực phẩm chăm sóc sức khỏe nào muốn đưa ra thị trường đều phải trải kiểm định, đánh giá gắt gao của hàng loạt các cơ quan độc lập chuyên trách và y tế, an toàn thực phẩm.  Vì thế mà các công ty luôn phải đặt chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu nếu như không muốn bị thu hồi. Nhờ vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thực phẩm chức năng của Mỹ.

Giá cả thực phẩm chức năng của Mỹ ra sao?

Về mặt giá cả thì chắc chắn thực phẩm chức năng từ Mỹ sẽ có giá cao hơn hàng nội địa của nước ta. Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm rằng đó không phải là nước giá trên trời, bởi người tiêu dùng Mỹ rất thông minh họ sẽ không lựa chọn các mặt hàng có mức giá quá cao .Do đó các công ty luôn phải nghiên cứu tìm ra các công thức đảm bảo sức khỏe, giá cả phải chăng để giữ chân khách hàng .

Tại Việt Nam các thực phẩm chức năng này được các công ty nhập về qua đường chính ngạch và phân phối lại cho các đại lý. Ngoài ra thực phẩm chức năng xách tay Mỹ do người hay đi du lịch mang về cũng là nguồn hàng đánh tin tưởng.  Nếu muốn mua được hàng chính hãng các bạn hãy đến các đại lý chính thức hoặc Nơi chuyên bán đồ xách tay từ Mỹ, không nên mua ở các trang Facebook mà mình không được trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm.

Các loại thực phẩm chức năng của Mỹ tốt nhất

1. Schiff Glucosamine Plus MSM 500mg

Đây là dòng sản phẩm chức năng có thành phần dưỡng chất từ các loại hải sản tốt nhất, giúp cung lượng canxi cần thiết làm cho xương chắc khỏe hơn.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

2. Collagen NeoCell Super + C Type

Viên uống Collagen NeoCell Super + C Type là một trong các loại thực phẩm chức năng của Mỹ dành riêng cho phụ nữ, giúp cung cấp collagen bị thiếu hụt, cải thiện sắc vóc.

các loại thực phẩm chức năng của Mỹ

3. Gummy Omega 3 + DHA

Đây thực phẩm chức năng có dạng kẹo ngọt dành các bé. Chức năng chính của loại kẹo này là cung cấp Omega ,DHA và các dưỡng chất khác giúp trẻ phát triển toàn diện.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Trên đây là các thông tin cơ bản về các loại thực phẩm chức năng của Mỹ.Chúc các sẽ lựa chọn được các sản phẩm phù hợp!

>>> Xem ngay: Thực phẩm chức năng Vision có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948 15 8822(Zalo OA)
Inbox fanpage