Cách diệt gián đơn giản, hiệu quả mà bạn chưa biết

 Gián! Loài côn trùng đáng ghét với tất cả chúng ta và đặc biệt với các bà nội trợ.Gián là nỗi ám ảnh với mọi căn bếp bằng mùi hôi và chất thải của chúng.Vậy có cách nào để diệt trừ tận gốc lũ côn trùng khó chịu này không .Bài viết này sẽ cho bạn biết những cách diệt dán tại nhà đơn giản mà hiệu quả với mọi gia đình.

Diệt gián bằng vỏ chanh, vỏ cam

Vỏ cam,vỏ chanh sau khi phơi khô ta để vào các ngóc ngách góc tủ ,góc trạn… nơi gián thường lui tới hay có thể đốt vỏ cam ,vỏ chanh tran khô trong nhà đảm bảo gián sẽ biến mất.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Cách diệt gián tận gốc

Diệt gián bằng hành tây

Đơn giản chỉ cần đặt 1 củ hành tây đã bổ đôi vào nơi gián hay lui tới chúng sẽ không bao giờ trở lại nữa vì gián cực kì kị mùi hành tây.

cách diệt gián
cách diệt gián đơn giản chỉ vói một củ hành tây

Diệt gián bằng lá tía tô

Hỗn hợp đường và lá tía tô xay nhuyễn theo tỉ lệ 1:1 có thể khiến cho gián biến mất dạng trong nhà bạn. Cách làm đơn giản là đặt hỗn hợp này tại những nơi bạn hay thấy gián, kiên trì thực hiện sau 2 tuần gián sẽ cuốn gói cho bằng sạch.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
cách đuổi gián bằng tía tô

Diệt gián bằng phèn chua

Một cách cực kì đơn giản là dùng phèn chua rải quanh tủ thức ăn và tủ quần áo, hoặc những nơi thường làm tổ của gián để phòng ngừa chúng tấn công.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Diệt gián bằng  nước xà phòng

Nước xà phòng được coi như độc dược với gián chỉ cần xịt nước xà phòng lên con   gián hay tổ gián sẽ kết liễu số phận chúng nhanh chóng.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Diệt gián bằng dưa chuột

Ngoài hành tây ra thì một trong những mùi mà gián ghét nhất là dưa chuột .  Vì vậy nếu bạn đặt vài lát dưa chuột tại những nơi gián hay tụ tập lui tới thì chúng sẽ tự động lánh xa khu vực đó.

cách diệt gián
cách trị gián

Diệt gián bằng bột bakingsoda

Bột baking soda có tác dụng  khiến cho gián trương bụng lên và chết. Cách thực hiện, trộn bột banking soda với ít bột mì và hành phi thơm để dụ gián ăn. Món này hấp dẫn đến nỗi những con gián ăn xác gián chết vì ăn bánh có tẩm bột cũng bị trương phình bụng mà chết.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Diệt gián bằng thuốc chuyên dụng

Sử dụng thuốc diệt gián là cách đơn giản nhanh gọn nhất với tất cả mọi người. Thuốc diệt gián là thuốc chuyên dụng để diệt chết gián . Đầu tiên chúng ta trộn thuốc diệt gián với thức ăn rồi đặt vào nơi chúng hay lui tấp làm mồi nhử .Sau khi chúng ăn phải bả thì thuốc kéo dài, thậm chí những con gián ăn xác đồng loại ăn phải thuốc diệt gián cũng bị chết do ngộ độc. bạn có thể dùng thuốc diệt gián của Nhật

>>> Review một số loại thuốc nhuộm tóc tốt được nhiều người tin dùng

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã tìm thấy cách diệt gián phù hợp nhất.Chúc bạn và gia đình sẽ tránh xa được lũ gián đáng ghét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948 15 8822(Zalo OA)
Inbox fanpage