Cách đóng giỏ quà Tết 2020

Cách đóng giỏ quà Tết 2020

Bước 1: Chuẩn bị quà và giỏ gói quà

Như bất kỳ hướng dẫn mẹo vặt nào khác, cách đóng giỏ quà Tết cũng bắt đầu từ khâu chuẩn bị. Trong bước này, bạn cần phải phân loại những vật phẩm bạn đã lựa chọn để làm quà Tết từ trước. Có thể phân loại những dạng vật phẩm thường dùng để gói làm thành giỏ quà Tết như:

  • Các loại bánh kẹo, mứt
  • Các loại hoa quả
  • Đồ uống, thường nhất nhất là các loại rượu ngoại, rượu vang
  • Các loại thực phẩm khác

Việc phân loại các vật phẩm làm quà tặng Tết như thế này sẽ gúp việc đóng chúng vào giỏ quà diễn ra một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc bày bừa bãi, đụng đến món nào gói ngay món ấy.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Bước 2: Lựa chọn loại giỏ, lẵng để gói quà Tết

Đây là một bước khá quan trọng trong cách gói giỏ quà Tết mà khá nhiều chị em phụ nữ thường xem nhẹ và bỏ qua. Một gói quà Tết đẹp không thể nào được gói với loại giỏ, lẵng có chất lượng kém. Hãy dành ra nhiều thời gian hơn để lựa chọn loại giỏ, lẵng có chất lượng cao, cứng cáp và đẹp. Việc này cũng sẽ giúp cho quá trình gói giỏ quà của bạn diễn ra nhanh chóng và đẹp hơn rất nhiều.mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Bước 3: Bắt đầu gói giỏ quà

Trước mặt bạn hiện tại là những vật phẩm đã được chọn lựa để có mặt trong giỏ quà tết. Đầu tiên, hãy chọn những món có kích thước lớn và chiều cao nhất, có hình thức bên ngoài bắt mắt nhất làm trọng tâm. Những vật phẩm như vậy thường là những chai rượu vang, rượu ngoại hoặc những loại bánh đắt tiền. Đây sẽ là những vật phẩm được đặt ở trung tâm, xung quanh chúng, bạn đặt những vật phẩm nhỏ hơn. Một mẹo nhỏ trong cách đóng giỏ quà Tết mà ít ai biết đó chính là việc vận dụng màu sắc, bạn không nên sắp xếp những vật phẩm có cùng tông màu sát cạnh bên nhau. Thay vào đó, nên đặt xen kẽ những loại màu sắc có tông nóng, lạnh khác nhau. Mẹo nhỏ này sẽ giúp cho giỏ quà Tết trở nên rực rỡ và bắt mắt hơn rất nhiều lần.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Bên cạnh đó, cũng đừng sa đà vào ý tưởng nhồi nhét thật nhiều vật phẩm vào giỏ quà Tết. Điều này khiến cho giỏ quà Tết kém đi phần sang trọng. Thay vào đó, hãy chỉ lựa chọn từ năm đến bảy loại vật phẩm có tính chất, tác dụng, hương vị khác nhau. “Quý hồ tinh, bất quý hồ đa”, thà tốt còn hơn là nhiều mới là tiêu chí của một giỏ quà Tết đẹp hoàn hảo.

Sau cùng, khi đã sắp xếp những vật phẩm chọn làm quà tặng Tết một cách hợp lý và đẹp mắt. Cước tiếp theo bạn lồng túi bọc quà vào giỏ quà, sau đó thắt nơ hoặc chọn một loại nơ gắn phù hợp, vậy là chúng ta đã có một giỏ quà Tết thật đẹp và tinh tế rồi.

 

Cách đóng giỏ quà Tết thực ra là một vấn đề không quá khó khăn đối với chị em phụ nữ vốn đã khéo tay. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo qua những mẫu giỏ quà Tết đẹp để có thêm ý tưởng lúc gói quà nhé!

Quà tết 2020- Nên biếu quà gì vào dịp tết cho sếp nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage