Cách làm mặt thon gọn khi trang điểm cho bạn gái luôn tự tin

Những bạn gái có khuôn mặt hơi mũn mĩm thường rất dễ thương, đáng yêu. Nhưng lại tạo cảm giác khuôn mặt sẽ bị to tròn. Vì Vậy, sau đây sẽ là những bí kíp cách làm mặt thon gọn  trong 1 tuần  các chị em có thể tham khảo và thực hiện nhé!

Dùng phấn highlight để tạo khối sáng tối cho khuôn mặt

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Sử dụng phấn highlight tạo khối cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn

Khi bạn sử dụng phấn highlight để tạo các khối sáng tối trên khuôn mặt, nó sẽ giúp cho những bạn có gương mặt tròn được thon gọn hơn. Khi tạo khối cho phần viền khuôn mặt, bạn nên dùng phấn highlight có màu tối, đặc là phần cằm và xương mặt. Còn đối với vùng sống mũi, tráng, gò má bạn nên dùng các màu phấn sáng hơn.

Trang điểm cho sống mũi cao

cách làm mặt thon gọn
Trang điểm cho mũi cao là một cách nhanh chóng làm cho khuôn mặt được thon gọn hơn

Trang điểm để tạo sống mũi cao hơn cũng là một cách làm mặt thon gọn không quá khó, chúng ta chỉ cần dùng phấn có màu sáng đánh một đường thẳng chạy dọc ở sống mũi. Tiếp đến, sử dụng phấn có màu tối phủ đều hai bên cánh mũi, sống mũi để khi nhìn sẽ được tự nhiên hơn.

Dùng kem nền có màu tối

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Sử dụng kem nền có tông màu tối sẽ làm cho khuôn tròn được thon gọn hơn hẳn

Đối với những bạn có gương mặt bầu bĩnh nếu sử dụng kem nền có màu sáng thì chỉ khiến khuôn mặt của bạn trở lên to tròn hơn thôi. Vì vậy, bạn hãy nên chọn những loại kem tối hơn một tông so với màu da và tán đều lên phần xương gò má 2 bên mặt sát tới chân tóc và nhớ đánh cả vùng xương quai hàm. Nó sẽ giúp gương mặt của bạn trở lên thon gọn hơn rất nhiều đấy.

Tạo gò má hóp

cách làm mặt thon gọn
Tạo hiệu ứng gò má hóp khi trang điểm giúp cho khuôn mặt rhon gọn tự nhiên

Cách làm khuôn mặt thon gọn đuọc hơn, bạn có thể tạo hiêu ứng gò má hóp bằng cách sử dụng phấn nâu đánh chéo theo đường từ chính giữ má đến tai. Lưu ý, để khi nhìn màu phấn không bí quá lộ liễu và khuôn mặt của bạn không bị cứng, bạn nên tán đều phấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phấn highlight để phủ lên trên.

>>> Xem thêm: Cách kẻ lông mày đẹp và tự nhiên nhất giúp các chị em luôn tự tin

Tạo cho mắt to và tròn

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Cách trang điểm tạo đôi mắt to tròn sẽ giúp khuôn mặt mũn mĩn trông được thon gọn hơn rất nhiều

Khi trang điểm cho đôi mắt to và tròn, nó cũng sẽ giúp gương mặt của bạn trở lên thon gọn. Để tạo được một đôi mắt to và tròn, bạn có thể dùng phấn highlight sáng màu phần trên bầu mắt, chuốt mascara, sử dụng eyeliner nhũ bạc. Ngoài ra, sử dụng thêm một chút son cho đôi môi cũng góp phần giúp cho khuôn mặt của bạn được thon gọn hơn.

Tạo cằm V-line thon gọn bằng phấn contour

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Cách trang điểm tạo cẳm V-line thon gọn

Tạo hiêu ứng cằm V-line bằng phấn contour sẽ giúp cho khuôn mặt tròn có thể thon gọn hơn rất nhiều. Cách làm này cũng không quá khó, bạn chỉ cần dùng phấn contour màu nâu tạo hình chữ V từ giữa cằm sang hai bên để thu nhỏ cằm.

Ngoài ra, nếu như bạn có xương hàm hơi rộng thì phần tạo khối bằng phấn hình chữ V bạn cũng có thể kéo dài ra để phần xương hàm được thu nhỏ lại.

Ngoài ra, nếu phần xương hàm hơi rộng bạn có thể kéo dài phần phấn tạo khối hình chữ V để thu nhỏ xương hàm.

Kẻ lông mày cong là một cách làm mặt thon gọn hơn

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Cách make up kẻ lông mày cong làm khuôn mặt của bạn được thon gọn

Kẻ lông mày cong giúp cho khuôn mặt được cân đối và nó cũng là một cách làm cho khuôn mặt của bạn trở lên thon gọn hơn nhé.

Hy vọng với những cách làm mặt thon gọn khi trang điểm trên đây, sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở lên thon gọn hơn để có thể luôn tự tin trong cuộc sống nhé.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm: Cách nấu thịt đông chân giò với măng ngon đúng hương vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948 15 8822(Zalo OA)
Inbox fanpage