Cách làm tóc thẳng tự nhiên tại nhà không cần ép duỗi

Chuẩn mực vẻ đẹp của phụ nữ á đông là một mái tóc dày dài thẳng và đen bóng. Tuy nhiên không phai ai cũng may mắn có được một mái tóc đẹp như thế cho nên rất nhiều chị em đã nghĩ ra cách để có một mái tóc thẳng mượt.Dưới đây là một số cách làm tóc thẳng đơn giản và hiệu quả nhất mà bất cứ ai cũng có thể thao tác.

Ông bà xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, chính xác là vậy vì vẻ bề ngoài của một người có thể thay đổi rất nhiều chỉ bằng việc thay đổi kiểu tóc đấy. Có người thích để kiểu phức tạp và màu tóc thật sáng để trông nổi bật, nhưng cũng có người chỉ thích kiểu tóc đơn giản để thẳng và suôn dài.

Dưỡng tóc

Mái tóc khoẻ từ bên trong là một điều rất quan trọng không có một mái tóc nào có thể đẹp nếu cấu trúc bên trong của tóc yếu. Bạn có thể làm mọi cách để làm tóc thẳng nhưng sau một thời gian tóc sẽ yếu dần và bị gãy rụng. Có rất nhiều cách để bảo vệ mái tóc.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Đầu tiên bạn phải tránh cho tóc tiếp xúc với các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài như khói bụi ô nhiễm đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Môi trường bên trong như sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,. . .. .không nên chỉ sử dụng mỗi dầu gội để làm sạch tóc để tóc mềm mượt các bạn nên sử dụng thêm các loại dầu xả và kem ủ cho tóc. Có một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ sẽ cách làm tóc thẳng suôn mượt và chắc khoẻ hơn.

Sử dụng nhiệt

Sử dụng nhiệt là một biện pháp làm tóc thẳng nhanh gọn và hiệu quả. Để làm thẳng cho mái tóc bằng nhiệt các bạn cần những dụng cụ sau đây.

– dầu dưỡng tóc

– xịt bảo vệ tóc

– kẹp tóc

– máy là tóc

– lược chải tóc

cách làm tóc thẳng

Cách làm cho tóc thẳng bước đầu tiên các bạn xịt một ít nước lên toàn bộ mái tóc và chải lại mái tóc của mình cho mượt sau đó lấy dầu dưỡng tóc bôi đều lên tóc. Bước này giúp cho tóc sau khi làm thẳng xong sẽ trở nên óng ả và mượt mà hơn .

Với cách làm tóc thẳng bằng nhiệt các bạn cần phải bảo vệ cho tóc của mình khỏi các tác động từ nhiệt độ của máy. Các bạn hãy lấy xịt bảo vệ xịt đều lên tóc nhất là phần đuôi tóc vì đây là phần dễ xảy ra hư tổn nhất của mái tóc. Việc tiếp xúc với nhiệt qua nhiều cũng dễ khiến tóc bị hư tổn vì vậy ngoài việc sử dụng xịt bảo vệ các bạn cũng cần hạn chế làm tóc thẳng quá nhiều lần bằng nhiệt mỗi lần là tóc xong cần phải để cho mái tóc có thời gian phục hồi trước khi làm tóc tiếp.

Sau bước xịt bảo vệ các bạn chia tóc ra làm nhiều phần lấy máy là là tóc từ phía dưới gáy trước các phần tóc còn lại cố định bằng kẹp. Lấy một lượng tóc vừa đủ là theo chiều từ trên chân tóc xuống dưới ngọn tóc làm lần lượt toàn bộ mái tóc. 

Kết thúc phần là tóc các bạn có thể dùng xịt gôm cố định lại để cho tóc giữ nếp được lâu hơn. Trên đây là cách làm tóc thẳng chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công!

>>> Xem ngay: 7 tuyệt chiêu giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948 15 8822(Zalo OA)
Inbox fanpage