Cách tỏ tình lãn mạn và hay nhất giúp bạn không bị từ chối

Tình yêu! Món quà tuyệt diệu nhất mà thượng đế bạn tặng cho con người,tìm được một tình yêu đích thực đã khó nhưng có thể bày tỏ tình cảm với người mình yêu lại càng khó hơn. Không có bất cứ một quy chuẩn nào dám đảm bảo cho việc tỏ tình sẽ thành công 100%  kể cả các chuyên gia tình yêu đi chăng nữa. Tuy vậy ,theo kinh nghiệm của nhiều đã tỏ tình thành công và những thất bại xương máu của họ .Người ta đã đúc kết ra những cách tỏ tình được cho là hiệu quả và cho tỉ lệ thành công cao nhất.

Vậy đó những cách tỏ tình nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chủ đề thú vị này qua những chia sẻ của chúng tôi sau đây.

1. Tỏ tình công khai giữa đám đông

Tỏ tình công khai giữa đám đông một những cách tỏ tình thường bắt gặp trong các bộ phim Hàn Quốc, phim ngôn tình .Những tưởng chỉ có trong phim thôi nhưng trong thực tế đã có nhiều bạn áp dụng phương pháp này.Mặc dù chưa biết kết quả ra sao nhưng những đoạn clip tỏ tình kiểu này nhận được vô số lượt like, lượt bình luận sau khi đăng tải lên mạng xã hội. Đa số đều là những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng tỏ tình như thế là hơi lố.

Cách tỏ tình

Thứ nhất chúng ta đi xét về mặt ưu điểm ,tích cực của kiểu tỏ tình công khai giữa đám đông này. Ưu điểm đầu tiên khi tỏ tình công khai là thể hiện được sự thành ý và mong muốn tất cả mọi người biết được tình cảm của mình cho đối phương. Còn đối với người được bạn bày tỏ không khai chắc chắn là họ sẽ rất bất ngờ rồi, sau sự ngỡ ngàng sẽ là sự nâng nâng hạnh phúc Không hạnh phúc sao được khi có người dám tuyên bố với cả thế giới là họ yêu bạn ,họ có thể làm mọi thứ để có được tình yêu yêu của bạn. Điều quan trọng nhất những khoảnh khắc như vậy sẽ theo ta suốt cuộc đời để sau này ôn lại bạn không phải hối tiếc về một thời thanh xuân đầy lãng mạn, sống hết mình vì tình yêu.

Con nói về mặt chưa tích cực thì đối với bạn nào sống nội tâm ,không thích chuyện tình cảm của mình được phô bày cho thiên hạ biết thì cách tỏ tình này không phải là lựa chọn hay. Một ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm là tính bất ngờ. Vì bất ngờ nên họ sẽ có cảm giác là bạn không tôn trọng họ,vì bất ngờ nên đối phương không biết trả lời bạn ra sao. Vậy nên bạn cần suy nghĩ kĩ trước quyết định tỏ tình công khai thì hãy tìm hiểu kĩ xem đối đã sẵn sàng chưa. Đừng vì một chút nóng vội mà làm mất đi mối quan hệ đang tốt đẹp.

2. Tỏ tình qua tin nhắn

Giữa thời buổi công nghệ thông tin phát triển ,ai cũng có trong tay một chiếc điện thoại thì tỏ tình qua tin nhắn không còn là chuyện lạ. Có nhiều cặp đôi đã thành đôi qua những mẩu tin nhắn nhỏ này. Tuy có người cho rằng nó hơi sống ảo nhưng quan trọng là lời có xuất phát từ trái tim bạn không, nếu chân thành thì tất cả đều có thể.

Về mặt ưu điểm thì với kiểu tỏ tình qua tin nhắn sẽ giúp bạn thổ lộ tất cả những gì bạn muốn nói ,những suy nghĩ thật. Mà những điều này rất khó để nói ra nếu phải giáp mặt ngoài đời. Đặc biệt là với những bạn hơi nhút nhát ,khả năng ăn nói không tốt lắm thì đây là phương án tỏ tình tối ưu.

Cách tỏ tình

Về mặt hạn chế thì cũng có nhiều điểm cần phải suy nghĩ khi quyết định tỏ tình qua tin nhắn. Vì cả hai đều không gặp nhau trực tiếp nên rất khó để biết được đối phương chân thành đến mức nào, liệu họ có thả thính mình rồi lặn mất tăm không rep tin nhắn và cứ thế biến mất. Thứ hai là cho dù có thành công đi chăng nữa liệu khi nói chuyện trực tiếp bạn có thoải mái, tự tin với những gì đã nói qua tin nhắn không? Tuy rất tiện lợi nhưng không phải ai và lúc nào cũng có thể áp dụng cách tỏ tình thời công nghệ này đâu.

3. Tỏ tình theo cách truyền thống

Tỏ tình theo cách truyền thống có nghĩa là hai bạn tìm một nơi nào đó yên tĩnh, lãng mạn một chút để cả hai cùng nói chuyện. Từ những câu chuyện vu vơ,trên trời, dưới biển hãy khéo léo lồng ghép chuyện của hai bạn vào.Chú ý hãy sử dụng những câu nói chân xuất phát từ chính bản thân,con người mình ,đừng dùng quá nhiều những lời hứa hẹn mà bạn thân mình còn không biết chắc sẽ thực hiện được.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Để tăng thêm phần hiệu quả hãy chuẩn bị một món quà nhỏ phù hợp với sở thích của đối phương. Không nhất thiết phải là những món quà có giá trị bởi nhiều khi nó còn gây cho người bạn muốn tỏ tình sự tự ái, cảm giác như thể mình là người hám của vậy. Do đó hãy chọn những món quà đúng cá tính người bạn yêu, sẽ chân thành hơn khi bạn tự làm ra nó.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo: 6 mẫu thiệp cưới đẹp, rẻ tinh tế luôn được yêu thích và lựa chọn

Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ về cách tỏ tình của chúng tôi. Những chia sẻ này chỉ có tính chất tham khảo điều quan trọng là do sự chân thành của với người mình yêu. Điều đó sẽ quyết định tất cả chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage