Cách xếp áo sơ mi đẹp nhanh, gọn không bị nhăn

Có nhiều cách xếp áo sơ mi khác nhau tuỳ vào mục đích mà bạn có thể chọn lựa cách gấp áo sao cho phù hợp nhất. Mục đích gấp áo thường là gấp áo để trong tủ hay gấp áo để mang đi du lịch. Cách xếp áo sơ mi thì có rất nhiều tuy nhiên các bạn vẫn phải đảm bảo được áo sau khi lấy ra vẫn còn giữ nguyên dáng không bị mất form.

Dưới đây là một số cách gấp áo sơ mi đơn giảm nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được. Cùng  chúng tôi tham khảo ngay nhé! 

Cách xếp áo sơ mi vào vali để mang đi du lịch.

Hành lí khi đi du lịch chú trọng đến việc gọn gàng và ngăn nắp nhất. Chình vì vậy yêu cầu của việc gấp áo sơ mi trong trường hợp này đó chính là phải làm sao khi gấp xong phần diện tích chiếm chỗ của áo là ít nhất. Và điều quan trọng nhất vẫn là không để mất dáng áo hay áo bị nhăn nheo khi lấy ra.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
cách gấp áo sơ mi dài tay nhanh

Cách thực hiện như sau:

Để tránh bị nhàu nát hay mất form trong quá trình vận chuyển các bạn nên cuộn tròn áo lại các bước tiến hành bạn có thể tham khảo hình phía dưới.

Hoạc các bạn cũng có thể gấp từng chiếc áo xếp lên nhau sau đó cuộn tròn thay cho việc phải cuộn trong tùng cái.

Cách xếp áo sơ mi để cất trong tủ đồ.

Trong trường hợp này quần áo cần được bảo quản tốt nhất tránh việc hư hỏng nhàu nát hoặc các bạn cũng có thể treo áo lên. Tuy nhiên với một diện tích để đồ nhỏ thì các bạn nên cân nhắc cách xếp áo sơ mi rồi sau đó được trồng lên nhau để có thể tiết kiệm diện tích. Các bước tiến hành tham khảo hình phí dưới.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
cách gấp áo sơ mi ngắn tay

Trên đây là một số cách xếp áo sơ mi cơ bản và đơn giản nhất hy vọng nó có thể giúp ích cho bạn!

>>> Tham khảo: Cách vệ sinh giày da lộn sạch nhanh không mất nhiều thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage