Dịch vụ quà tết chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam -> J-E Mart

DỊCH VỤ QUÀ TẾT là từ khóa thườngxuyên được tìm kiếm trên google.com.vn vào mỗi dịp tết đến xuân về, mỗi cá nhân, đơn vị đều có nhu cầu mua sắm cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu,  mong muốn và mục đích của mình để biếu, tặng, thưởng… nhằm gia tăng mối quan hệ, tình đoàn kết giữa con người với con người trong công việc cũng như cuộc sống.

DỊCH VỤ QUÀ TẾT do Siêu thi J-E Mart là đơn vị chủ quản và tiếp nhận, giải quyết những mong muốn, nhu cầu và làm thỏa mãn khách hàng.

I. Giới thiệu

J-E Mart là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng tiêu dùng như: bánh kẹo, nước giải khát, rượu bia,… hiện tại doanh nghiệp có hệ thống phân phối trên hầu hết các tỉnh thành trên toàn tuốc, và Dịch vụ quà tết là một trong những thế mạnh phân phối, dịch vụ của công ty.

II. Tầm nhìn

Tầm nhìn chiến lược của công ty là đến năm 2020 trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn nhất Việt Nam các nhóm mặt hàng tiêu dùng nhanh, dần mở rộng thêm hệ thống phân phối, ngành hàng, sản phẩm, đội ngũ nhân sự. Lấy TƯ DUY ĐỘT PHÁ là kim chỉ nam của sự thành công

III. kế hoạch

Để phù hợp với mục tiêu, chiến lược đề ra, công ty mở rộng thêm mô hình kinh doanh là DỊCH VỤ QUÀ TẾT nhằm gia tăng số lượng khách hàng, sản phẩm tới người tiêu dùng để tương thích với những kế hoạch của công ty đề ra.

IV. Dịch vụ quà tết J-E Mart đa dạng uy tín và chuyên nghiệp

Tận dụng thế mạnh là một trong những nhà cung cấp, phân phồi những sản phẩm thương hiệu lớn hàng đầu được nhập khẩu từ các nước ĐNA, Châu ÂU và Mỹ, công ty mở rộng mô hình kinh doanh cung cấp các sản phẩm giỏ quà tết, hộp quà tết, túi quà tết,… cho các đơn vị cơ quan, đoàn thể có nhu cầu nhập những sản phẩm có số lượng lớn. Đến với doanh nghiệp của chúng tôi khách hàng được lựa chọn những sản phẩm đa dạng, đảm bảo về thương hiệu, chất lượng, hàng chính hãng được công ty nhập khẩu và phân phối trực tiếp.

Tuy mới đi vào hoạt động thời gian ngắn nhưng dựa vào mối quan hệ của các khách hàng cũ và khai thác các đơn vị mới, đối tượng khách hàng luôn được mở rộng, mô hình dịch vụ sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở những đơn vị cơ quan đoàn thể từ TW,chính phủ, Văn phòng quốc hội, các doanh nghiệp lớn trong ngoài nhà nước: Tập đoàn than khoán sản Việt Nam, Dầu khí, Tổng công ty xây dựng HÀ Nội, Viện khoa học quân sự…

DỊCH VỤ QUÀ TẾT là nơi cung cấp dịch vụ về quà cáp cho những đối tượng khách hàng khác nhau trong dịp tết, hiểu nghĩa hẹp nó là như vậy, nhưng hiểu theo nghĩa rộng thì phải là những đơn vị phục vụ, làm thỏa mãn, hài long với hầu hết những đối tượng khác nhau với những nhu cầu khác nhau.

Hầu hết các đơn vị làm DỊCH VỤ QUÀ TẾT đều đưa ra các bảng báo giá rất cao so với thực tế, hoặc so với giá công ty, thậm trí cao hơn rất nhiều so với các cửa hàng tạp hóa.

* Những nguyên nhân bạn nên lựa chọn đơn vị của chúng tôi khi có nhu cầu về DỊCH VỤ QUÀ TẾT

1. Là tổng công ty nhập khẩu và phân phối nên bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm, đảm bảo những yêu cầu của một sản phẩm nhập khẩu

2. Chính vì là công ty có truyền thống phân phối hàng tiêu dùng nên hoàn toàn chủ động về nguồn hàng cho quý khách, không như nhiều đơn vị làm DỊCH VỤ QUÀ TẾT khác mang đậm chất môi giới và được hưởng phần chênh lệch về giá và % hoa hồng.

3. Có đội ngũ nhân viên, vận chuyển, và các bộ phận hậu cần đầy đủ đảm bảo phục vụ quý khách: đúng sản phẩm, đúng giá, đúng giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage