‘Độc chiêu’ chọn quà Tết vừa đơn giản, tiết kiệm lại hợp túi tiền

‘Độc chiêu’ chọn quà Tết vừa đơn giản, tiết kiệm lại hợp túi tiền

Cứ mỗi dịp Tết Nguyên đán, bên cạnh niềm hân hoan chào đón năm mới thì nhiều người còn phải đau đầu vật lộn với những nỗi lo không tên. Việc chọn mua quà Tết là một trong những nỗi canh cánh đó. Vậy làm sao để chọn quà Tết ý nghĩa, độc đáo và tiết kiệm?

 Làm sao để chọn quà Tết ý nghĩa, độc đáo và tiết kiệm?

Xác định đối tượng tặng quà

Việc trước tiên mọi người cần phải làm trước khi chọn quà Tết là lên danh sách bạn bè, người thân, cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng… những người mình muốn tặng quà trong dịp Tết năm nay. Việc lên danh sách như vậy sẽ giúp không bị bỏ sót những đối tượng quan trọng cần tặng quà.

Thông thường, danh sách tặng quà Tết sẽ bao gồm gia đình nội ngoại hai bên, lãnh đạo trong cơ quan của hai vợ chồng và có thêm đồng nghiệp, đối tác hay khách hàng, bạn bè nếu cần thiết.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Việc trước tiên mọi người cần phải làm trước khi chọn quà Tết là lên danh sách đối tượng tặng quà 

Lên kế hoạch tài chính trước khi mua quà Tết

Tết đến, mọi người sẽ phải mua sắm rất nhiều thứ, việc tiết kiệm tiền là hết sức cần thiết. Chính vì thế, khi mua quà biếu Tết, mọi người cần phải xác định khoản tiền sẽ dành ra để không bị lạm chi. Dựa trên danh sách đã lập ra ở bước 1, hãy chia khoản tiền theo từng đối tượng tặng quà sao cho hợp lý nhất.

Lên kế hoạch tài chính bao giờ cũng là một biện pháp hợp lý và an toàn, bởi nhiều người do không có kế hoạch từ trước nên có thể chi tiêu quá đà dẫn đến không còn tiền để sắm Tết và chi cho những việc cần thiết.

Chọn quà Tết

Vài năm trở lại đây, giỏ quà Tết là món quà phổ biến, được nhiều người chọn mua hơn cả. Cứ đến gần dịp Tết, hầu hết các siêu thị, các cửa hàng bán lẻ đều tung ra các mẫu giỏ quà Tết độc đáo, thiết kế đẹp mắt với mức giá bán đa dạng dao động chỉ từ vài chục ngàn đồng đến vài triệu đồng/mẫu nên những mẫu giỏ quà Tết này giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn, có thể phục vụ từ phân khúc bình dân đến cao cấp.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Nếu muốn chọn quà Tết “độc” thì cần chọn những món đặc sản 

Tuy nhiên, nếu muốn chọn quà Tết “độc” thì người tiêu dùng cần chọn những món đặc sản. Quà đặc sản có thể không đẹp về hình thức, và có khi còn chẳng tốn kém nhưng lại giúp tạo được ấn tượng tốt đẹp với người được tặng.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Những món quà Tết đặc sản đó có thể là một chai rượu quý không ai có, một gói chè Thái được chế biến bởi những nghệ nhân nổi tiếng đất chè Tân Cương hay đơn giản là miếng thịt hun khói được treo gác bếp cả năm trời trong không khí ôn hòa vùng Tây Bắc.

Xu hướng quà tặng Tết nguyên đán 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage