Dự báo thời tiết xuân Kỷ Hợi

Ông Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng phòng Dự báo Khí hậu, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết thêm, nhiệt độ trung bình Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 từ ngày 4/2 tức 30 Tết đến ngày 11/2 tức mùng 7 Tết có xu hướng cao hơn trung bình nhiều năm.

Thời tiết Tết, Thời tiết Tết Nguyên đán, Dự báo thời tiết tết nguyên đán, dự báo thời tiết tết, dự báo thời tiết, thời tiết tết 2019, thời tiết tết âm lịch, thời tiết

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khả năng vẫn xuất hiện không khí lạnh nhưng tác động không quá mạnh, chỉ gây rét vùng núi và xuất hiện mưa phùn ở khu vực. Riêng khu vực Bắc và Trung Trung Bộ có thể có mưa, trời rét vào thời điểm có không khí lạnh.Thời tiết Tết Nguyên đán tại các tỉnh Nam Bộ nắng ấm thuận lợi cho du Xuân, có thể xuất hiện mưa rào cục bộ.

Bản tin thời tiết Tết Nguyên đán cập nhật chiều 29/1 từ ngày 29/1 đến ngày 7/2 – tức ngày 24 tháng Chạp đến ngày 4 Tết Kỷ hợi)Khu vực Bắc Bộ: Từ ngày 29/1 đến ngày 7/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng, riêng ngày 30 khả năng chịu ảnh hưởng của hội tụ rãnh gió tây trên cao nên có mưa, mưa nhỏ rải rác, tập trung ở các tỉnh vùng núi. Trời rét, nhiệt độ có xu hướng tăng dần.Khu vực Trung Bộ: Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ ngày 29/1 đến ngày 31/1, có mưa rào, sáng sớm có sương mù và sường mù nhẹ rải rác. Phía bắc trời lạnh. Từ ngày 1/2 đến ngày 7/2, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu lệch đông nên có mưa rào rải rác trong ngày 1, sau có mưa vài nơi. Phía bắc đêm và sáng trời lạnh.Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ ngày 29/1 đến ngày 31/1, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Từ ngày 1/2 đến ngày 7/2, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu lệch đông nên phía Bắc có mưa rào rải rác trong ngày 1; sau có mưa vài nơi.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: Từ ngày 29/1-07/2 phổ biến không mưa, ngày trời nắng.

Năm mới J-E Mart kính chúc quý khách hàng một sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý. Xuân sắp về. Thời tiết cũng như đang ủng hộ nhà nhà du xuân đón Tết

Theo thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage