Gợi ý những món quà biếu tết mang thông điệp may mắn và sức khỏe

Gợi ý những món quà biếu tết mang thông điệp may mắn và sức khỏe

Quà biếu tết ý nghĩa luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều mỗi dịp đầu năm. Văn hóa biếu quà tết từ lâu đã được người Việt coi trọng và luôn chuẩn bị tươm tất nhất có thể. Nhận được món quà ý nghĩa ngày tết luôn là niềm vui lớn của mỗi người, mỗi nhà. Xem qua một số gợi ý quà tặng năm mới trong bài viết bên dưới và có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Những món đồ màu đỏ

Màu đỏ từ lâu được coi là màu của sự may mắn, niềm vui và thịnh vượng. Chính vì thế mỗi dịp tết từ phố phường cho đến nhà cửa đều ngập tràn màu sắc bắt mắt này. Khi chọn quà mừng năm mới cần lưu ý ưu tiên màu đỏ để gửi đến gia chủ lời chúc may mắn và thịnh vượng. Câu đối đỏ, bao lì xì, hoa màu đỏ, đồ dùng màu đỏ… luôn là những lựa chọn được yêu thích và cũng rất dễ dàng tìm mua.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Bức tranh, câu đối

Câu đối tết là truyền thống lâu đời của người Việt. Những câu chúc, câu thơ mang thông điệp tốt lành được viết bằng mực đen trên nền giấy đỏ luôn là thành phần không thể thiếu trong không gian phòng khách mỗi gia đình đầu năm mới. Những bức tranh Đông Hồ mang ý nghĩa sinh sôi, phú quý cũng là món quà phù hợp có thể lựa chọn.

Gạo ngon, rượu quý

Biếu gạo ngon mang ý nghĩa cầu chúc sự no đủ, bội thu, xuất phát từ văn hóa lúa nước. Món quà này còn mang ý nghĩa báo đáp công ơn, thường được con cái lựa chọn dành tặng cho bố mẹ dịp tết. Bầu rượu quý được xem là chứa đựng tinh túy, là lời chúc sung túc phồn vinh đến gia chủ trong năm mới, do đó cũng rất được trân trọng.

 

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Ngày nay rượu quý cũng là món quà cao cấp

 

Quần áo mới

Sắm sửa quần áo, tư trang luôn là thông lệ quan trọng mỗi khi chuẩn bị đón tết. Ngày xuân là dịp nghỉ ngơi, sum họp, đoàn tụ, thăm thú đó đây do đó ai cũng mong muốn chuẩn bị quần áo cho thật tươm tất. Khi cuộc sống no đủ, quần áo mới vẫn là món quà ý nghĩa cho mỗi cá nhân. Nếu lựa chọn, bạn có thể biến tấu với những chiếc khăn lụa, khăn nhung, áo dài… để tăng thêm phần ý nghĩa.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Xu hướng quà tặng sức khỏe Tết 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage