Hướng dẫn cách tặng quà tết cho sếp

Bạn không biết tặng quà Tết như thế nào để có thể nói lên được ý của mình mà cả sếp và bạn đều không bị mang tiếng. Sau đây là một số gợi ý nho nhỏ giúp bạn khéo léo hơn trong việc tặng quà và cải thiện mối quan hệ được tốt hơn.

1. Cách chọn quà Tết cho sếp

Trong cuộc sống như hiện nay bạn nên chọn một món quà có giá trị để tặng.  Nên dựa vào sở thích của sếp mình mà tặng quà tết cho sếp. Ví dụ nếu vị sếp của bạn thích thể thao thì bạn có thể chọn 1 chiếc vợt teniss, còn đối với những ông sếp sành rượu thì bạn nên chịu khó tìm một chai rượu “hảo hạng” mà sếp chưa có.

Ngoài ra cần phải xem kỹ về gia đình của sếp. Nếu sếp chưa có vợ con thì tuyệt đối không nên thương người gì đến con trẻ,

2. Giá trị của món quà Tết cho sếp

Dù bạn tặng quà để thể hiện lòng biết ơn hay chỉ để tạo thiện cảm thì cũng nên đặc biệt quan tâm tới giá trị món quà. Không cần một món quà quá đắt song quà phải sang trọng để xứng với tầm của sếp. Một món quà quá “bô nhếch” hay giản đơn thường gợi sự cẩu thả, thiếu tôn trọng của người tặng. Bên cạnh giá trị vật chất, cần chú ý tới giá trị tinh thần của món quà. Hãy tặng một thứ để sếp thường xuyên dùng đến, nhờ đó, sếp sẽ cảm thấy sự có mặt của bạn ở bên.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Dịch vụ cung cấp hộp quà tết uy tín tại Hà Nội

3.  Một tấm thiệp và đôi lời ghi trên thiệp đi kèm với món quà

Món quà kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được thiện chí của bạn. Món quà cùng những lời cám ơn chân thành trong tấm thiệt chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng tốt để tạo dựng mối quan hệ lâu dài.

4. Cách tặng quà sếp như thế nào cho đúng?

Tốt nhất là bạn nên tặng trực tiếp, trao tận tay sếp. Bạn cũng nên chọn một thời điểm thích hợp như lúc vắng người để tránh mọi người dị nghị. Chọn một địa điểm lý tưởng: Tại bàn uống nước của sân tennis, tại nhà sếp… Tuyệt đối không tặng quà tết cho sếp chỗ đông người ở cơ quan, khiến sếp ngại với các nhân viên khác. Phong thái tặng trang trọng và lịch sự, tỏ rõ tấm chân tình của bạn.

Làm thế nào để chọn được một giỏ quà tết cao cấp sang trọng và ý nghĩa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage