Lưu ý khi tặng quà tết cho đối tác năm 2020

Lưu ý khi tặng quà tết cho đối tác năm 2020

Món quà càng giá trị càng tốt?

Quan điểm cứ quà tặng càng giá trị càng thể hiện được lòng thành của bạn dành cho người tặng chưa hẳn đã đúng. Đa số mọi người hiện nay vẫn còn quan điểm theo hướng này. Nếu tặng những món quà vì mục đích cá nhân như lấy lòng sếp để được thăng chức… thì những tặng phẩm giá trị đó chưa chắc đã là tốt.

Một nghệ thuật tặng quà tết cho đối tác bạn nên lưu ý đó là tùy vào tình huống tặng quà mà lựa chọn sao cho phù hợp. Hơn thế nữa, các món quà giá trị thường đi kèm với sự nhờ vả, gửi gắm. Vì vậy, tặng hộp quà tết không nên quá phô trương về giá trị của nó sẽ mang lại nhiều điều không hay.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Không chú trọng vào hình thức món quà

Món quà sẽ bị giảm giá trị nếu doanh nghiệp không đầu tư cho hình thức cũng như việc trang trí món quà. Người xưa có câu “Của cho không bằng cách cho”, giá trị món quà có thể không cao nhưng được chú trọng về hình thức cũng như cách tặng quà sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Món quà với hình thức sơ sài, không được chăm chút kỹ lưỡng sẽ gây ấn tượng không tốt đối với người nhận. Để khắc phục điều này này, các doanh nghiệp hãy lựa chọn món quà bằng giấy gói đẹp mắt, hộp quà sang trọng, trao gửi tận tay người nhận với tất cả tấm lòng chân thành.

Thông thường, các công ty hay đính kèm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng khi mua sản phẩm. Món quà nếu được trang trí cẩn thận, đẹp mắt, đối tác sẽ cảm thấy được tôn trọng và ghi nhận, thời gian tới sẽ hợp tác giúp cho công ty ngày một phát triển hơn. Món quà bình thường, không đẹp mắt, không có sự đầu tư, chăm chút tỉ mỉ từ người tặng sẽ không mang lại hiệu quả đối với người nhận.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Tránh những món quà đại trà trên thị trường

Đa số mọi người thường sử dụng những món quà thông dụng và đại trà để tặng đối tác. Các món quà đó thường không thể hiện sự đầu tư vào món quà từ phía các doanh nghiệp. Thế nhưng theo tâm lý chung, người nhận thường hài lòng và vui vẻ với món quà có sự độc đáo. Vì thế, việc tránh làm họ hụt hẫng chính là một nghệ thuật tặng quà cho đối tác mà doanh nghiệp nên biết.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

 

Lựa chọn quà tặng kém chất lượng

Thời điểm cuối năm cũng là lúc trên thị trường có rất nhiều đơn vị kém chất lượng đưa các sản phẩm ra thị trường. Trước khi đặt hàng, các doanh nghiệp nên xem xét đến uy tín của các đơn vị cung cấp quà tết.

Gợi ý mua hộp quà tết cho doanh nghiệp với chiết khấu cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage