Mẫu gói quà tết đẹp nhất năm 2020 đơn giản, nhanh và cực kỳ dễ làm

Mẫu gói quà tết đẹp nhất năm 2020 đơn giản, nhanh và cực kỳ dễ làm

Có rất nhiều loại mẫu gói quà tết đẹp đơn giản dể làm, gói quà bằng giỏ hoặc gói quà tết không cần giỏ, … cũng là một trong những mẫu gói quà đón đầu xu hướng mới nhất dự định cho đầu năm mới 2020. Lúc đầu ai cũng nghĩ rằng để gói được giỏ quà tết chắc sẽ công phu, cầu kỳ và cực kỳ khéo tay mới có thể tạo nên những sản phẩm tuyệt đẹp như thế? Nhưng điều đó hoàn toàn trái ngược lại, chỉ cần bạn có chi phí và những ý tưởng sắc sảo cũng đủ bạn hoàn thành nhiều mẫu gói quà tết đẹp khác nhau.

Giỏ quà Tết 2020 GQ201540

 Cũng như chúng ta được biết mẫu gói quà tết đẹp, sẽ có những sản phẩm thậm chí không cần giỏ quà cũng được xếp vào top những mau goi qua tet dep. Bởi vì, những mẫu này không thể hiện vẻ đẹp sang trọng bề ngoài, nhưng bên trong lại là một tầm cỡ giá trị. Cho nên chúng ta không thể đánh giá vẻ bề ngoài của nó, mà không nhìn đến giá trị bên trong.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu gói quà tết đẹp mê hồn, ai nhìn cũng muốn mua ngay:

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

 

1. mẫu gói quà tết đẹp bằng giỏ:

 

Gói quà tết đẹp bằng giỏ, nên giỏ là một vật dụng không thể không có khi gói quà tết bằng giỏ. Để có được mẫu gói quà tết đẹp bằng giỏ, bước đầu tiên bạn cần làm là xác định loại giỏ cần gói quà tết. Có thể chọn loại giỏ có đế vuông hoặc tròn tùy loại, giỏ bắt buộc phải có tay cầm. Chất liệu làm bằng tre, nứa, …

Sau khi chọn được loại giỏ quà ưng ý nhất, bạn tiếp tục đến quầy hàng siêu thị mua các thành phần sau:

Bánh, kẹo nhiều loại khác nhau: bánh quy bơ, ….

Đồ ăn đóng hộp, làm sẵn như: hạt điều, hạt đậu nành, bánh của chiên các loại, …

Chai rượu: Rượu vang, rượu nho, rượu gạo nếp, …

Vật dụng trang trí: nơ, ruy-băng, bọc kín trong suốt, …

Khi đã chọn được tất cả sản phẩm ứng ý nhất để đặt trong giỏ quà, bạn tiến hành theo bước sau:

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

 

Bước 1: Đặt chai rượu bất kỳ mà bạn đã mua đặt vào chính giữa, sau đó chọn hộp bánh có cùng chiều cao với chai rượu đặt cùng một vị trí.

Bước 2: Sắp xếp loại bánh hai hộp bánh có kích thước nhỏ hơn đặt về phía trước. Chỉnh sao cho các món quà vừa giỏ quà, vừa vị trí không bị lắc lư giỏ quà.

Bước 3: Đặt những món quà có trọng lượng nhỏ nhất sau cùng, có thể đặt chồng lên phía trên những món quà lớn, hoặc đặt ở vị trí trống để che lấp.

Bước 4: Sau khi đã chắc chắn giỏ quà không còn thiếu gì? Bạn có thể lấy bán keo dán cho các món quà dính chặt nhau. Hoặc dùng bọc kín bóng phủ kín bên ngoài. Cuối cùng đặt nơ và ruy-băng cho giỏ quà thêm phần sinh động hơn.

 

2. mẫu gói quà tết đẹp không cần giỏ:

 

Ngược lại, đối với mẫu gói quà tết đẹp không cần giỏ, lại được trang trí và sắp xếp đơn giản không cần phải quá phô trương và quá cầu kỳ khi sắp xếp. Những mẫu gói quà tết đẹp lại có giá trị nhiều hơn loại có giỏ. Vì vậy, nó được rất nhiều người chọn để làm quà biếu gia đình và bạn bè.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Đối với giỏ quà tết gói không cần giỏ, bạn chỉ cần chọn loại hộp quà có hình chữ nhật hoặc hình vuông tùy loại. Bên trong bạn chỉ cần sắp xếp các món quà ngay ngắn và thẳng hàng không cần chồng chất lên nhau. Như vậy, là bạn đã có ngay giỏ quà tết đẹp và sang trọng. Không cần cầu kỳ, mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đúng không nào?

Bí quyết chọn quà tặng tết 2020 ý nghĩa, cao cấp và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage