Những mẫu quà tết 2020 ý nghĩa cho nhân viên của bạn

 

Những mẫu quà tết 2020 ý nghĩa cho nhân viên của bạn

1. Quà tặng tết 2020 – HOA.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

HOA là là món quà KINH ĐIỂN, có ý nghĩa, chưa bao giờ hết HOT. Nhất là khi Tết đến, xuân về, miền Bắc rực rỡ với hoa Đào, miền Nam ngập tràn với hoa Mai. Ngoài hai loài hoa tuyệt đẹp này còn có hoa Lan Hồ Điệp, Cây Tầm Xuân đều là những món quà ý nghĩa cho ngày Tết. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn quà tết 2020 nào cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên thì chọn HOA xem sao? Hãy tìm hiểu loài hoa yêu thích của người mà bạn muốn tặng để chọn phù hợp nhé.

2. Quà tặng tết 2020 – MÓN QUÀ TRUYỀN THỐNG.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Tết cổ truyền Việt Nam luôn gắn liền với bánh chưng, bánh Tét, chả giò, mứt hoa quả, bánh in, bánh thuẫn hay giỏ trái cây ngũ quả. Đây là những món quà phù hợp để tặng người thân trong gia đình hay bạn bè thân thiết, ưa chuộng các món quà truyền thống. Tuy nhiên, tốt nhất không nên chọn quà tết 2020 kiểu này cho khách hàng, đối tác, cấp trên của bạn. Vì suy cho cùng, nó chưa đủ trang trọng và ý nghĩa. Hãy tìm kiếm các món quà khác, chẳng hạn như món quà thứ nhất hoặc các quà sắp giới thiệu bên dưới.

3. Quà tặng tết 2020 – TRANH PHONG THỦY.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Vật phẩm Phong Thủy hay tranh Phong Thủy sẽ là quà tết 2020 HOÀN HẢO nhất dành tặng cho cấp trên, đối tác và khách hàng của bạn. Bạn có thể chọn tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió hay bộ tranh tứ quý gửi gắm lời chúc phúc may mắn và thịnh vượng đến với người được tặng. Hay chiếc thuyền buồm nhỏ vạ vàng, mô hình đại bàng hay tượng Rồng mạ vàng, quà cầu pha lê phong thủy cũng là lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, khi chọn món quà kiểu này, hãy “ngâm cứu” thật kỹ tuổi của người được tặng. Từ đó tính được màu sắc, kiểu quà phù hợp nhất. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tặng các linh vật Phong Thủy phù hợp với cung mệnh của người mà bạn tặng quà.

Quà tết 2020- Tổng hợp những lý do bạn nên lựa chọn hộp quà tết là quà tặng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948 15 8822(Zalo OA)
Inbox fanpage