Quà tết 2020 – Quà Tết Doanh Nghiệp Độc Đáo 2020

Quà tết 2020 – Quà Tết Doanh Nghiệp Độc Đáo 2020

Những món quà tặng tết cho doanh nghiệp như một cách giao tiếp khéo léo với khách hàng và là một trong những cách tốt nhất để tăng cường mối quan hệ , giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Vậy những món quà tặng nào sẽ phù hợp khi tặng quà tết doanh nghiệp, đối tác ? Hãy tham khảo những gợi ý sau

Tặng gì cho doanh nghiệp dịp cuối năm?

1. Giỏ quà tết.

 mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Ngày tết cùng nhau sum vầy, cùng nhau thưởng thức miếng bánh, mứt rồi thưởng ngụm trà, đó là hình ảnh không thể thiếu mỗi dịp Xuân về. Vì vậy, những hộp quà Tết, gói quà Tết được gói sẵn đẹp đẽ và sang trọng sẽ là quà biếu Tết ý nghĩa cho mỗi gia đình.

Một giỏ bánh kẹo Tết thường có: các loại hộp bánh, kẹo, mứt, ô mai, rượu và những hộp trà màu sắc. Bạn có thể tìm hiểu sở thích của người được tặng để chọn được những loại bánh, kẹo phù hợp, hoặc chọn giỏ quà theo từng chủ đề như An Khang, Như Ý, Sum Vầy… như một lời chúc trong năm mới. Một hộp quà tuy đơn giản nhưng tinh tế và thể hiện được sự chân thành của người tặng.

2. Hộp quà tết

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Hộp quà Tết, một xu hướng quà Tết mới 2019, với thiết kế dạng hộp đơn giản nhưng sang trọng sẽ giúp bạn gói ghém những món quà Xuân một cách tỉ mỉ và an toàn nhất cho chuyến hành trình vượt ngàn dặm xa đến với những người thân yêu.

Hộp quà được làm bằng chất liệu giấy cao cấp và chắc chắn, đảm bảo món quà Tết của bạn sẽ được trao tận tay mà không hề bị hư hỏng hay đổ bể, đây cũng là điều nên tránh trong năm mới. Tông màu chủ đạo của hộp đựng quà Tết là đỏ và vàng, 2 màu sắc tượng trưng cho sự phồn thịnh và hạnh phúc trong năm mới cũng giúp hộp quà Tết ý nghĩa hơn.

3. Quà tặng sức khỏe

Là một trong những dịch vụ quà Tết cao cấp, Enjoy tự hào nhập khẩu và phân phối nhiều loại nhân sâm, nấm linh chi và đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chính hãng. Tại đây, bạn có thể an tâm chọn lựa và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm với sự đa dạng mẫu mã cũng như giá thành hợp lý.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

 

4. Rượu mạnh

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

5. Rượu Vang

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Lưu ý khi tặng quà Tết cho doanh nghiệp

+ Chú ý đến phong cách, vị trí và sở thích của người sẽ nhận quà:

Cần chú ý đến phong cách, vị trí và sở thích người nhận quà để tăng giá trị món quà tặng, tạo sự thích thú cho người nhận.  Chính vì thế, hãy tìm hiểu sở thích người nhận quà để lựa chọn món quà tặng phù hợp và thắt chặt thêm tình cảm, mối quan hệ đôi bên.

+ Thể hiện được ý nghĩa, thông điệp thông qua món quà tặng:

Khi tặng quà Tết dành cho doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, hãy cố gắng làm sao để thể hiện được thông điệp, quảng cáo đến với khách hàng, doanh nghiệp, người nhận thông qua sản phẩm mình tặng.

+ Tặng quà Tết doanh nghiệp đúng lúc và tế nhị:

Chọn đúng thời điểm để tặng quà cũng là yếu tố bạn cần chú ý. Bạn không cần phải phô trương tặng quà cho một người nào đó trong doanh nghiệp trước mặt tất cả mọi người. Hãy lựa chọn thời điểm đúng lúc, đúng dịp để tặng quà Tết sao cho người được tặng không cảm thấy ái ngại khi nhận vì ngại mọi người dị nghị.

Bên cạnh đó, bạn không nên gửi món quà qua người này người nọ mà nên tặng trực tiếp, trao tận tay người nhận.

Gợi ý giỏ quà tết đẹp ý nghĩa, độc đáo, sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948 15 8822(Zalo OA)
Inbox fanpage