Kinh nghiệm lựa chọn quà tết hợp phong thủy với từng đối tượng

Quà biếu tặng ngày Tết luôn là một sự khởi đầu cho lời thăm hỏi đầu năm khi đến thăm bạn bè, đồng nghiệp hay sếp. Những món quà tết hợp phong thủycó thể đơn sơ, giản dị mà đầy ý nghĩa hay có thể trang trọng, thanh cao. Người biếu tặng không chỉ cầu chúc một năm mới Phát Tài mà còn gửi gắm lời chúc sức khỏe, an lành đến người nhận. Những phần quà tết có thể là hộp trà, bánh, kẹo, mứt hay rượu…. tùy vào lựa chọn của người biếu tặng và ý nghĩa của món quà muốn trao tặng, nhưng tựu trung lại quà biếu tết mang một ý nghĩa hết sức nhân văn và thân tình.

Quà tết kính biếu ông bà, cha mẹ, cúng tổ tiên:

Sau một năm làm việc vất vả và tất bật, con cái đi làm bên ngoài khi về sum họp với gia đình đều có lòng thành kính muốn gửi tặng cha mẹ, ông bà những cử chỉ ân cần, những lời chúc và món quà ý nghĩa, cầu mong cho cha mẹ, ông bà sống thọ, có sức khỏe để vui vầy cùng con cháu. Khi ấy, những giỏ quà tết với màu sắc đẹp đẽ và trang trọng luôn được lựa chọn. Với những giỏ quà tết để về cúng gia tiên thì lại thêm phần màu sắc của tết, với những hộp quà màu đỏ, vàng những màu tượng trưng cho sự ấm no, sung túc với ý nghĩa thỉnh vọng tổ tiên trong những ngày tết cùng về an hưởng với cháu con.

quà tết hợp phong thủy

Quà tết tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác

Trong làm ăn chúng ta không thể không quan tâm đến sự gắn kết các mối quan hệ  giữa các doanh nghiệp với nhau, điều này rất quan trọng đối với mỗi doang nghiệp, mặt khác cũng không thể không thể hiện sự tri ân với những khách hàng để tạo niềm tin vững chắc cho doang nghiệp với người tiêu dùng .Chính vì thế mà tặng hôp quà tết có thể là cách thức thể hiện tình cảm, thiện chí của doanh nghiệp đó với khách hàng hay đối tác tốt nhất .

quà tết hợp phong thủy

Quà Tết hoa và rượu

Chẳng mấy chốc nữa là chúng ta chuẩn bị đón cái tết  Ất Mùi 2015 cổ truyền lớn nhất của dân tộc. Và đây là khoảng thời gian bận rộn để chuẩn bị đón năm mới thật sung túc và đầy đù . Hi vọng  bài  viết này sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức và có rút ngắn thời gian chọn quà tặng tết, quà biếu tết cho năm mới nhiều niềm vui và nhiều điều mới mẻ cho mọi người

>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn cách gói giỏ quà tết đẹp tặng người thân tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage