Review dầu gội tigi

Mới nổi trong khoảng 1 năm trở lại đây, Dầu gội Tigi đang được rất nhiều chị em ưa chuộng và tìm mua. Hàng đợt nào mình về cũng chỉ 5 ngày là hết sạch. Mùa đông đã như thế hè còn hot hơn nữa. Do mùa hè tóc thực sự gặp phải quá nhiều thách thức.

Review dầu gội tigi

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Review dầu gội tigi đỏ

Bộ dầu gội dầu xả Tigi Bed Head có thực sự tái nạp năng lượng hay hồi sinh mái tóc như quảng cáo không, hay tất cả chỉ là thổi phồng quá mức của các shop bán hàng? Sau đây là review của chị Phương (1 khách hàng tại shop) sau khi sử dụng dầu gội xả Tigi tái sinh số 1 xanh lá và số 3 màu đỏ.

Tóc của mình khá hơi khô và xơ. Mình đã làm tóc khoảng 10 tuần trước với màu đồng và vàng, và mình hy vọng trải nghiệm sẽ tốt hơn lần trước, khi những điểm highlight trên tóc trở nên quá đồng nhất. Nhưng sau một tháng, mình lại bắt đầu lo lắng: Điểm highlight trông khô hơn bình thường? Tại sao tóc lại rối tung và thô ráp sau mỗi lần tắm? Và làm thế nào để chấm dứt được tình trạng đó?

Review dầu gội tigi đỏ – Điểm đặc biệt các bạn cần chú ý

Mình thường sử dụng mặt nạ dưỡng tóc ẩm sâu và kem dưỡng ẩm, nhưng khoảng sáu tuần trước, mình đã nghĩ đến việc kết hợp thói quen thường xuyên hơn và quyết định thử Tigi Bed Head, một dòng với ba mức điều trị khác nhau. Level 1, Re-energize, là “hoàn hảo cho tóc bình thường sử dụng hàng ngày”; Mức 2, phục hồi, là dành cho “khô, hư hỏng cần tăng cường độ ẩm”; và Level 3, Resurrection, là dành cho “mái tóc yếu, giòn cần can thiệp.” Tóc của mình xoay giữa các cấp độ 1 và 3 khá đúng nghĩa, vì chân tóc của mình khá ẩm, trong khi đuôi tóc khô hơn rất nhiều nên mình đã thử nghiệm tất cả trong khoảng thời gian một tháng rưỡi. .

Review Dầu gội xả Tigi tái sinh level 1 màu xanh lá

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Review dầu gội tigi xanh lá

Dầu gội Tigi level 1 được mô tả là mang lại sức mạnh cho mái tóc mệt mỏi, quá kích thích, và đựơc cho là tăng cường sức khoẻ cho mái tóc. Tigi Level 3 Resurrection được mô tả là “liệu pháp hydrat hóa” được cho là “sửa chữa độ ẩm”, giúp “giữ cho màu sắc rực rỡ” và “phục hồi tóc khô và hư tổn.” Không hoàn toàn thiên nhiên hoặc không có sulfate, nhưng bao gồm một số nước hoa hoặc hóa chất.

Mình biết đã có một sự thúc đẩy lớn đối với việc sử dụng các sản phẩm mà không có bất kỳ sulfate hoặc hóa chất bổ sung gần đây, nhưng mình đã không có vấn đề gì khi sử dụng. Một trong những điều đầu tiên mình nhận thấy là các sản phẩm có mùi thơm như thế nào, Level 1 như trái cây, bưởi cam quýt và Level 3 như trái cây nhiệt đới và đu đủ. Và họ chia sẻ cùng một sự nhất quán, với dầu gội dạng kem và dễ dàng để bọt, và dầu xả đặc và dày.

Mình sử dụng Tigi level 1 trong 2 tuần, tóc mình đã sáng và nảy hơn, nhưng vẫn còn khô rối. Phần chân tóc và những chỗ không nhuộm đã được cải thiện, nhưng như thế là chưa đủ. Điều đó có nghĩa là tóc mình ở mức độ hư tổn nặng hơn.

Review dầu gội tigi đỏ

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Review dầu gội tigi đỏ

Và mình chuyển sang sử dụng Level 3 màu đỏ. Sau 1 tuần đã có sự cải thiện rõ rệt và mình tiếp tục sử dụng trong 1 tháng. Với dầu gội, mình cảm thấy tóc được làm sạch mà không hề nặng tóc, trong khi với dầu xả làm cho phần highlight mượt mà hơn, tóc không bị xơ rối. Tóc mình sáng bóng và nảy hơn, giống như Level 1 đã làm. Nhưng tóc không bị khô và xơ. Vì vậy mình tiếp tục sử dụng Level 3.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Review dầu gội tigi đỏ

Nói chung Dầu gội xả Tigi tái sinh 3 cấp độ khá tốt, với những ai muốn thử xem Level nào phù hợp thì các bạn nên xem tóc bạn đang ở tình trạng nào. Từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp với tóc của mình.

Có rất nhiều mẫu dầu gội Tigi phù hợp cho từng loại tóc. Các bạn cần chú ý để dùng đúng tóc của mình nhé. Tránh việc mua xong dùng không đúng gây lãng phí.

Mình sẽ tiếp tục trở lại trong các review Tigi kế tiếp sau. Chúc quý khách của Jemart 1 ngày làm việc hiệu quả không lo đến làn da mái tóc khi bước chân ra đường.

Thẻ tag

review dầu gội tigi tím, review dầu gội tigi s factor, review dầu gội tigi trắng, review dầu gội bed head tigi, review dầu gội bed head tigi đỏ, dầu gội tigi màu tím

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948 15 8822(Zalo OA)
Inbox fanpage