Review Sữa Rửa Mặt Botanical Marche

Một trong mẫu sữa rửa mặt Nhật Bản được đánh giá cao, giá cũng cao luôn. Được đánh giá 5 sao trên nhiều shop uy tín. Sữa rửa mặt Botanical Marche là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng da mụn.

Được nhiều chị em review là sữa rửa mặt đánh bật và trôi mụn đầu đen hiệu quả và đáng tin. Mình cũng đã dùng thử và kết quả đúng thực như đồn đại. Hiện tại J-E Mart luôn sẵn hàng. Các chị các mẹ có thể lấy bất cứ lúc nào tại shop. Giá cả phải chăng và gần như thấp nhất thị trường. Shop hàng Nhật uy tín tại Hà Nội. Sếp em qua nhật xem hàng và order như đi chợ.

Nào cùng Thu Hà đến với review sữa rửa mặt Botanical Marche một cách chi tiết nhé.

Review Sữa Rửa Mặt Botanical Marche

Trọng lượng : 120gram

Cùng nghía qua bảng thành phần hoàn toàn từ thảo mộc đên 98% của em nó.

Review Sữa Rửa Mặt Botanical Marche

Review Sữa Rửa Mặt Botanical Marche – Thành phần

– Cà chua
– Roman Chanomile ( Hoa cúc La Mỹ )
– Tow Calendula ( một giống Hoa Cúc )
– Cornflower ( Hoa thanh cúc )
– Chamomile ( Cúc dại )
– Tilia Cordata ( Đoạn lá nhỏ )
– Hypericum Perforatum ( Cây Ban Âu )
– Hawthorn ( Chi Sơn Tra )
– Jujube ( Táo tàu )
– Grapefruit ( hạt nho )
– Cam
– Chanh
– Chanh dây
– Táo đỏ

Review Sữa Rửa Mặt Botanical Marche – Cảm nhận

Đầu tiên về mùi của sản phẩm, đúng chất mùi của đất sét và thảo mộc hoàn toàn không có mùi nhân tạo, bạn nào không quen có thể cảm thấy mùi em ấy không được thơm, nhưng sử dụng thời gian sẽ thấy nghiện cái mùi này, kiểu mùi tinh dầu các loai thỏa mộc rất thư giản

Review Sữa Rửa Mặt Botanical Marche

Review Sữa Rửa Mặt Botanical Marche

Độ làm sạch siêu tốt hiếm có loại sửa rửa mặt nào làm được, vì thành phần làm sạch của em nó là  bùn biển và đất sét nham thạch Ma rốc, các bạn biết đất sét rất hiệu quả trong việc làm sạch,hôm nào không trang điểm lười tẩy trang chỉ xài em này thôi cũng thấy đủ sạch rồi

Điều làm mình thích nữa là các sản phẩm có chứa đất sét thường hay bị khô da, nhưng em này khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó, và cũng không bị khô căng da kiểu mất cân bằng PH như các dòng sửa rửa mặt khác, mình từng xài hada labo và rosette thì vẫn có cảm giác căng da sau khi rửa, tuy nhiên em này có thể làm hài lòng các tín đồ khó tính.

Xài sau một thời gian thì lỗ chân lông nhỏ lại và mụn cám mụn đầu đen bớt đi hẳn, và da đẹp hơn lên, các vết thâm mờ đi, chắc do em nó có chứa collagen chống lão hóa và vitamin C từ các loại trái cây nhu cà chua, cam, táo tào, bưởi.

Chấm điểm cho em nó 9 điểm luôn nhé, mình rất ưng và sẽ trung thành lâu dài với em nó. Điểm trừ duy nhất là giá thành hơi cao cho một em sửa rửa mặt. Tuy nhiên 1 tuýp có thể sử dụng được hơn 2 tháng, và thành phần điều là các loai thảo dược quí ,hiệu quả mà em nó mang lại cũng không phải là quá cao, hoàn toàn nên đầu tư nha các nàng.

Khách em review trên fanpage:

Review Sữa Rửa Mặt Botanical Marche

Review Sữa Rửa Mặt Botanical Marche

Quý khách muốn mua sản phẩm vui lòng liên hệ 0948.15.8822 – 098.111.3330 – 098.221.9690 hoặc ghé thăm cửa hàng tại 81B Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc inbox fanpage J-E Mart siêu thị hàng Nhật để được tư vấn nhanh nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop. Chúc quý khách ngày làm việc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage