Rượu mơ vảy vàng kikkoman nhật bản có ngon không?

Rượu mơ vảy vàng kikkoman nhật bản có ngon không?

Với 1 số người tửu lượng thấp, lựa chọn dòng rượu hoa quả là một trong những ý kiến không tồi. Rượu hoa quả vô cùng thơm ngon, pha chế theo những phương pháp thủ công và truyền thống lại càng mang đến hương vị thanh mát nhẹ nhàng với nồng độ vừa phải.

Chắc bạn đã từng biết đến tiểu vương quốc Dubai với đặc sản “vàng”, vàng và vàng ở khắp mọi ngõ ngách và kim loại quý này cũng được triệt để đưa vào chế biến món ăn như thành phần siêu sang chảnh mà không bất cứ nơi nào có được.

“Bắt chước phong cách giàu có này”, một sự kết hợp giữa rượu mơ vàng ngâm và những tấm lá vàng mỏng manh hòa quyện vào nhau dưới công nghệ chế biến “độc quyền” của Nhật Bản, đã cho ra đời siêu phẩm “chói chang” rượu mơ vảy vàng Kikkoman thơm lừng, bóng bẩy.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Nghe đến đã phát thèm, cùng “tăm tia” xem thông tin 1 chút nhé!

Thiết kế chai cực kì đẹp: chất liệu thủy tinh trong suốt giúp vẽ lên một màu vàng óng ánh của “hoàng gia” cực kì bắt mắt. Đặc biệt, “cất” rượu vào chai thủy tinh là cách bảo quản tốt để chất lượng rượu tăng thêm vị tuyệt hảo và nguyên vẹn nhất. Nhìn sâu thêm 1 tí, mắt bạn sẽ “sáng lóa” lên bởi những mảnh vàng mỏng li ti, lơ lửng hòa tan vào trong chai rượu mơ.

Nồng độ cồn: tương đối thấp, chỉ 13% thôi, thế nên siêu phẩm rượu mơ vàng này khá thích hợp với phụ nữ.

– Mơ vàng căng mọng: loại quả chua này khi nhắc đến sẽ mang đến cảm giác “chảy nước miếng” cho các chị gái. Tuy nhiên, bạn nên biết thêm là trong quả mơ có chứa các loại vitamin A, C, acid citric cùng 1 số loại muối khoáng rất tốt cho sức khỏe. Thêm vào đó, mơ chín lên men với rượu thơm lừng là món “khai vị” cực đã để kích thích khẩu vị, giúp ăn thêm ngon miệng hơn.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

– Vàng: từ ngàn xưa đến nay, vàng được xem là kim loại quý có giá trị cao nên “nguyên liệu” này biến thành “thực phẩm” thì món ăn đó cũng trở nên “đắt giá”. Thực tế hiện nay nghiên cứu cho thấy, người mà ăn được vàng hỗ trợ nhiều trong việc giữ gìn sức khỏe, nhan sắc và tăng thêm tuổi thọ. Vậy nhưng, “vàng ăn được” cần phải luyện trong quy trình “chuẩn”, luyện đến độ tinh khiết thật cao, dường như “vàng” cũng trở nên trong suốt như “thạch dẻo” thì mới ăn được. Vàng sau khi chế biến kĩ càng, chỉ sau 10 phút sẽ được cơ thể hấp thụ và tiêu hóa. Đây là lí do vì sao, người Nhật dùng vàng để chế biến món ăn.

Câu hỏi quan trọng nhất là: Rượu mơ vảy vàng Kikkoman Nhật Bản có ngon không?

Không cần nhiều người đánh giá qua lời nói, chỉ nhìn chất rượu sóng sánh óng ánh lên của từng lát vàng mỏng đang “bơi lội tung tăng” cũng đủ “càn quét” thực quản, dạ dày và cảm giác thèm thuồng không biết trôi đi đâu cho hết. Hoặc nhiều cô nàng nghe đến 2 từ “mơ chua” cũng chảy nhỏ ròng ròng mà tới tấp nói 3 từ “cho uống thử”.

Rõ ràng sức hút từ vị chua chua thanh thanh và chất ngọt khá tự nhiên ủ rượu mang đến một hương vị cay đậm đà nơi cuống họng, bỗng chốc nhấm nháp tí chút “miếng thạch vàng” cứ từ từ tan chảy ra trong miệng và 1 chút chua ngọt từ mơ vàng nhật bản sẽ khiến không ai có thể quên được.

Rượu mơ vẩy vàng Kikkoman – quà tết tốt cho sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 098 221 9690 (Zalo)
Inbox fanpage