Spa cặp chống gù theo chế độ bảo hành hàng năm tại JE Mart

Spa cặp chống gù theo chế độ bảo hành hàng năm tại JE Mart

Nếu mua cặp chống gù chính hãng Nhật Bản tại Hà Nội hay trên toàn lãnh thổ Việt Nam bây giờ thì shop nào cũng báo sẽ bảo hành 6 năm. Rồi là show được ra nhiều thứ như giấy tờ, hoặc độ uy tín của shop.

Tuy nhiên, để có chế độ hậu mãi toàn diện như Spa cặp hàng năm. Hỗ trợ giải đáp từ công ty đối tác Murase Kabanko, bảo hành, cam kết hàng chính hãng. Điều này không phải shop nào cũng làm được. Đây là một chương trình thường niên của JE Mart với dung dịch làm sạch được cung cấp bởi hãng.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Thường thì mỗi mùa tựu trường JE Mart đều thực hiện chương trình Spa cặp. Khoảng 1-2 tháng cho các khách hàng đã mua trên JE Mart. Dung dịch tẩy được cung cấp bởi công ty cặp Murase Nhật Bản. Giúp làm sáng cặp, loại bỏ các vết bẩn, cáu cặn mà các dung dịch thường không thể tẩy rửa.

Chú ý là chất tẩy rửa này không hại da cặp, lớp da cặp sẽ vẫn đẹp mịn màng và đẹp vô cùng.

Không phải shop nào cũng có được chương trình như thế này. Đây là chương trình duy nhất của hãng cặp Murase giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng Nhật. Sự đảm bảo, chất lượng tốt, sự uy tín luôn song hành trên từng sản phẩm.

Chỉ những cặp được mua tại shop JE Mart mới đủ điều kiện tham dự chương trình Spa cặp.

Quý khách muốn mua sản phẩm vui lòng liên hệ 0948.15.8822 – 098.111.3330 – 098.221.9690 hoặc ghé thăm cửa hàng tại 81B Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc inbox fanpage J-E Mart siêu thị hàng Nhật để được tư vấn nhanh nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm shop. Chúc quý khách ngày làm việc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage