Teaser là gì?

Vào những năm gần đây đời sống xã hội phát triển, vì thế cho nên đi cùng với đó là sự phát triển của công nghệ. Cũng vì thế mà rất nhiều  những thuật ngữ được sử dụng khiến cho chúng ta cảm thấy không hiểu họ đang nói điều gì? Minh trứng rõ nhất cho điều mình vừa nói đó chính là từ ngữ Teaser. Mặc dù những năm gần đây được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên mình cũng tin rằng có rất nhiều người không hiểu teaser là gì? Và cũng chính vì điều đó mà hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về từ ngữ đó, thông qua bài viết này nhé

Teaser là gì?

Rất rất nhiều khái niệm để giải thích cho câu hỏi này. Và cũng không ít những sự nhầm lẫn tuy nhiên theo mình thì Teaser là từ đa nghĩa có nghĩa là bạn có thể hiểu theo nghĩa nào cũng được. Vì vậy nêu như để nói một nghĩa nào chính xác nhất thì phải nói đây là điều không thể.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Cho nên mình xin trả lời câu hỏi teaser là gì? Như sau. Teaser là một từ có đa nghĩa hiểu nhưng nói chung teaser là một đoạn ngắn video hoặc hình ảnh dùng để quảng cáo cho sản phẩm hoặc cho một mv video ca nhạc. Cũng có thể là video tổng hợp lại những tình tiết hay trong một chương trình, một video.

Teaser thường có thời lượng rất ngắn, chỉ có thời lượng mấy chục giây thậm chí là vài giây. Vai trò của teaser gần với những ai chưa biết thì chúng chỉ như là một đọa clip nhá hàng gây tò mò. Thu hút với mục đích pr cho sản phẩm chính thức.

Trailer là gì?

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa teser và trailer. Tuy nhiên để cho các  bạn hiểu rõ hơn về hai khái niệm này mình xin nói sơ qua một chút về trailer là gì? trước khi chúng ta đi sâu tìm hiểu sự khác nhau của chúng. Trailer cũng tương đối giống với với lại teaser cũng ,là những video ngắn quảng cáo.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Tuy nhiên trailer khác ở chỗ thời lượng của trailer dài hơn teaser. Thời lượng itrung bình của trailer có thể tính bằng phút. Điểm khác biệt lớn nữa đó chính là teaser thường có số lượng được phát ít hơn so với trailer, vì các trailer thông thường được phát ở đầu video như một đoạn giới thiệu.

Điểm khác nhau của Trailer và teaser là gì

Như đã chia sẻ ở hai phần trên, bây giờ mình sẽ chỉ ra những sự khác biệt giữa 2 khái niệm nay. Để giải đáp cũng như chám dứt mọi thắc mắc của các bạn

+ teaser có thời lượng ngắn hơn so với trailer

+ teaser chỉ có duy nhất một cai cho một video chính thức còn trailer có số lượng nhiều hơn cho 1 video chính thức

+ teaser có số lần được phát lại ít hơn, đặc biệt khi đã có video chính thức thì teaser không được phát nữa. Trong khi trailer vẫn được phát bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage