Top 3 rượu mơ Nhật được ưa chuộng

Top 3 rượu mơ Nhật được ưa chuộng

  1. Rượu mơ Choya Nhật Bản (720ml)

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Rượu mơ Choya Nhật Bản (720ml)

Người ta thường nghĩ đến Nhật Bản là nơi bắt nguồn của mỹ phẩm và làm đẹp nhưng ít ai ngờ, đây còn là xứ sở của rượu mơ với các thương hiệu hàng đầu đã phát triển trong nhiều năm. Các sản phẩm rượu mơ ở đây có những nét đặc trưng riêng khác với những sản phẩm thủ công ở Việt Nam thường làm. Trong số những cái tên nổi bật đó là sản phẩm rượu nho Choya, sản phẩm rượu được làm từ thành phần nho xanh. Một sản phẩm có thể dùng để nhâm nhi mỗi khi họp mặt bạn bè và là món đồ uống có thể giúp bạn lâng lâng say trong giấc nồng.

  1. Rượu mơ vảy vàng Kikkoman

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Rượu mơ vảy vàng Kikkoman

Nhắc đến rượu mơ thì có lẽ cái tên Kikkoman là được biết đến nhiều nhất bởi người dân nơi đây. Họ sử dụng rượu này trong những bữa tiệc sang trọng, trong những nhà hàng điều này thể hiện sức hút đến từ chất lượng của sản phẩm này.

Rượu mơ thông thường luôn tốt cho sức khỏe ngoài ra việc bổ sung những dát vàng bên trong cũng mang lại những điều thú vị. Theo nhiều thông tin thì vàng có tác dụng cực tốt với cơ thể bởi nó giúp cho cơ thể trở nên hoạt bát hơn, giúp người uống trẻ trung hơn và đặc biệt là tuổi thọ sẽ được cải thiện một cách đáng kể nhất.

  1. Rượu mơ Nakata

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Rượu mơ Nakata

Nhắc đến nền công nghiệp rượu của Nhật Bản thì cái tên Nakata có lẽ quá quen với những người sành rượu. Hơn 120 năm kể từ ngày thành lập đến nay, thương hiệu này đã mang lại rất nhiều ấn tượng và sự hài lòng từ thị trường trong nước đối với các sản phẩm của họ. Và khi nhắc đến thương hiệu này chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm rượu mơ của họ, một sản phẩm rượu đã khẳng định được vị thế và đang được săn đón rất nhiều, nhất là tại Việt Nam.

Sản phẩm này mang những đặc trưng riêng của một thương hiệu lâu đời tại Nhật, kết hợp với đó là nét mạnh mẽ trong thiết kế đã tạo ra một cái tên đặc trưng mà mọi người vẫn thường sử dụng cho đến ngày nay.

Thành phần có trong rượu mơ Nakata:

Đó chính là những quả mơ to, mọng nước, những trái mơ tốt nhất được trồng tại các vùng đất khắp Nhật Bản. Quy trình nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt – chăm sóc – thu hoạch – làm rượu được đảm bảo khép kín nhằm mang lại một thứ thức uống bổ dưỡng và thơm ngon nhất dành cho người tiêu dùng.

Rượu mơ vảy vàng Kikkoman 500ml nội địa Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948 15 8822(Zalo OA)
Inbox fanpage