TOP 4 xu hướng chọn Quà tặng Doanh nghiệp cuối năm 2019 – tết 2020

TOP 4 xu hướng chọn Quà tặng Doanh nghiệp cuối năm 2019 – tết 2020

Bạn có biết Quà tặng doanh nghiệp chính là bí quyết giúp các ông lớn thúc đẩy doanh số bán hàng, hãy cùng chúng tôi  khám phá những bí quyết này.

Có kinh nghiệm về lĩnh vực quà tặng và chọn đúng loại quà tặng là cách dễ nhất giúp bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình. 

Xu hướng chọn quà tặng giá rẻ – chất lượng 

Ngày nay các doanh nghiệp cần tiếp cận nhiều hơn khách hàng mới, họ cần có những chiến dịch tặng quà số lượng rất lớn cho khách hàng tiềm năng, khách hàng mới.

Muốn tặng được số lượng lớn, điều đầu tiên doanh nghiệp cần giá rẻ, với khách hàng tiền năng hoặc khách hàng mới không thể tặng những món quà quá giá trị được.

Giá rẻ mà kém chất lượng hoặc không an toàn thì chắc chắn sẽ gây phản cảm với khách hàng, cho nên chất lượng sản phẩm vẫn là tiêu chí doanh nghiệp xem xét rất kỹ mỗi khi tặng.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Xu hướng in logo lên sản phẩm quà tặng 

Đến 90% các đơn vị tặng quà cho khách hàng đều in logo thương hiệu của họ lên sản phẩm. Bởi chúng ta đều biết điều này giúp PR thương hiệu cực tốt với giá rẻ nhất hiện nay.

10% còn lại không phải là không có nhu cầu in, mà đa số là họ chưa biết chỗ để in logo với giá rẻ mà màu sắc chất lượng logo đạt yêu cầu. Do đó họ cắt bỏ việc in để giảm chi phí xuống.

Gói Quà tặng giá rẻ 5k mà chúng tôi có nhắc đến ở trên đã bao gồm dịch vụ in logo cho khách hàng, đó là nơi có chi phí in logo rẻ nhất mà chúng tôi biết đến. Bạn có thể tham khảo ngay nếu cần.

Xu hướng chọn quà tặng gia dụng

Chọn những món quà mà khách hàng thực sự cần và sẽ sử dụng nó nhiều lần mỗi ngày là xu thế lớn hiện nay. Chính các doanh nghiệp đã từng thất bại qua việc tặng các món quà vô bổ, lãng phí đã rút ra những kinh nghiệm xương máu này.

Bạn tặng khách hàng món quà mà họ dùng nó thường xuyên mỗi ngày, thương hiệu của bạn sẽ khắc sâu vào tiềm thức của họ, bạn chiếm được tình cảm của họ, bạn sẽ chiến thắng so với đối thủ.

Khảo sát thời điểm cuối năm 2019 – tết 2020, những món quà tặng Doanh nghiệp sau đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

– Bộ ly uống bia là quà tặng đắt hàng dịp cận tết.

– Bộ tô chén dĩa gốm sứ rất thu hút các bà nội trợ.

– Bộ ly uống nước, café, sinh tố dùng trong gia đình.

– Đồng hồ treo tường trang trí nhà cửa.

– Nón bảo hiểm chất lượng cho cả gia đình.

– Bộ ấm trà Minh Long là quà tặng Tết.

– Các loại lịch tết: Lịch treo tường, lịch để bàn…

Có mốt số công ty quà tặng niêm yết công khai giá trên Website của họ để khách hàng dễ lựa chọn, đây thường là những đơn vị Uy tín lâu năm. Bạn có thể xem bảng giá Quà tặng doanh nghiệp tại đây.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Ảnh: Quà tặng hữu dụng cho mọi nhà

Xu hướng đặt hàng từ sớm để deal giá tốt

Thực tế thì vào mỗi dịp cuối năm, các công ty sản xuất quà tặng và các xưởng in logo lên quà tặng đều quá tải. Điều này dẫn đến việc:

– Giá quà tặng luôn bị đội lên rất cao vào cuối năm.

– Thường xuyên bị trễ tiến độ giao hàng, ảnh hưởng đến các chương trình bán hàng của doanh nghiệp.

– Đôi khách hàng cần nhưng không thể tìm được đơn vị cung cấp ưng ý, vì hầu như các công ty Quà tặng uy tín đều quá tải.

Do đó, 1 số công ty kinh nghiệm họ sẽ đặt hàng từ trước, từ thời điểm dầu tháng 9 trở về sau, càng sớm càng tốt.

Các điều khoản trong hợp đồng đều ghi rõ loại Quà tặng, số lượng , yêu cầu và thời điểm nhận hàng. Doanh nghiệp sẽ được hưởng giá rẻ hàng hóa đã được sản xuất từ trước và chắc chắn không bao giờ trễ tiến độ.

Đây là kinh nghiệm mà không phải ai khi đi mua quà tặng cũng có được, đôi khi nó tiết kiệm cho bạn 5% tổng chi phí mua quà tặng đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage