Top 6 phần mềm thay thế hoàn hảo cho PowerPoint

Đã hơn một thập kỉ qua, bạn, sếp và đồng nghiệp cứ phải cùng nhau xem đi xem lại những bản trình chiếu MS Office PowerPoint với hàng loạt những hiệu ứng, kiểu chữ, bố cục rập khuôn, thiếu sáng tạo? Thực tế, có rất nhiều người ngán ngẩm sự kém thẩm mỹ của phần mềm trình chiếu này đến mức gọi chúng bằng một cụm từ – “CÁI CHẾT CỦA POWERPOINT”.

Top 6 phần mềm thay thế hoàn hảo cho PowerPoint

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Powerpoint là một phần mềm thuyết trình quá quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam cũng như toàn thế giới. Bạn tạo một file thuyết trình seminar hoặc hội thảo đơn giản với vài thao tác drag and drop( kéo&thả) rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. Muốn đẹp hơn cũng chỉ cần mày mò 1 ngày là hiểu hết. Tuy nhiên thì thực tế vẫn có nhiều phần mềm tạo slide thuyết trình đẹp và đơn giản. Thậm chí còn lung linh hơn cả powerpoint mà bạn hoàn toàn có thể tranh thủ trải nghiệm.

1. Canva

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Đẹp – tương tác tốt – trực tuyến là ba yếu tố nổi bật nhất của Canva. Canva là một trang web cho phép bạn tạo ra những trang trình chiếu với các hình ảnh có độ phân giải cao, đồ họa đẹp, và nhiều hiệu ứng bắt mắt. Canva có kho hình nền và các mẫu thiết kế sẵn miễn phí, thế nhưng nếu bạn muốn sở hữu những trang trình chiếu bắt mắt, ấn tượng thì bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 đô-la để mua chúng.  Không như những phần mềm thiết kế đòi hỏi chuyên môn, bất cứ ai cũng dễ dàng dùng được Canva bằng cách tạo tài khoản, và bạn sẽ được Canva chỉ dẫn từ A đến Z. Sau khi hoàn thiện bản trình chiếu, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tệp thông qua đường link dẫn mà chẳng cần đợi chờ nhiều.

Tham khảo Canva ngay tại: www.canva.com

2. Bunkr

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Bunkr là nền tảng cho phép người dùng chia sẻ bài trình chiếu của mình lên các trang mạng xã hội. Không chỉ sở hữu giao diện và bố cục rõ ràng dễ hiểu, Bunkr còn vô cùng dễ dùng. Bunkr không có quá nhiều mẫu thiết kế quá hoành tráng và chuyên nghiệp, nhưng cách sắp xếp bố cục nội dung của phần mềm này lại rất gọn gàng, dễ đọc và có tính tương tác cao. Ngoài ra, Bunkr còn hỗ trợ bạn xuất tệp theo nhiều định dạng như PDF, HTML5 và cả PowerPoint.

Tham khảo Bunkr ngay tại: www.bunkrapp.com

3. Emaze

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Trang web hỗ trợ thuyết trình trực tuyến này được áp dụng nền tảng điện toán đám mây nên khả năng và tốc độ vận hành khá mượt mà, đồng thời còn cung cấp những mẫu trình chiếu có thiết kế đẹp mắt. Emaze hỗ trợ bạn tạo nên một bài thuyết trình đầy sáng tạo và chuyên nghiệp mà chẳng hề tốn phí. Bạn chỉ cần vài bước chuẩn bị đơn giản về nội dung và hình ảnh, việc khiến sếp và đối tác không khỏi trầm trồ về bài trình chiếu ấn tượng cứ để Emaze lo! Bên cạnh đó, để sở hữu kho trình chiếu với hàng loạt những mẫu trình chiếu tuyệt vời, không gian lưu trữ và chia sẻ dữ liệu không giới hạn cùng nhiều tính năng cao cấp khác (như xem ngoại tuyến và kiểm soát quyền riêng tư), bạn chỉ cần chi 9.90 đô-la mỗi tháng.

Tham khảo Emaze ngay tại: www.emaze.com

4. Slidebean

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Nếu bạn là người thực tế, không thích màu mè, chú trọng nội dung hơn hình thức thì Slidebean xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với định hướng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, Slidebean được đánh giá là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ người dùng xây dựng và trình bày nội dung hiệu quả trên bất kì trình duyệt, bất kì thiết bị nào. Thay vì chỉ chú trọng thiết kế đẹp mắt như các nền tảng có khả năng thay thế PowerPoint khác, Slidebean cho phép bạn dễ dàng xem và chia sẻ nội dung bài thuyết trình mà chẳng phải lo chuyện tệp nặng khó tải về, lưu nội dung mất nhiều thời gian…

Tham khảo Slidebean ngay tại: www.slidebean.com

5. Google Slides

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Bạn có biết, chỉ cần sở hữu tài khoản Gmail, bạn đã nắm trong tay một nền tảng hữu dụng có khả năng thay thế PowerPoint? Nếu chưa từng sử dụng hay tìm hiểu về Google Drive, bây giờ bạn hãy nhanh chóng đăng nhập tài khoản Google của mình và khám phá ngay đi! Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy một biểu tượng có chín ô vuông nhỏ, bạn hãy nhấp vào và chọn biểu tượng Drive. Sau khi vào Google Drive, bạn đã có thể thỏa sức thiết kế bài thuyết trình của mình với Google Slides. Mặc dù giao diện và phương thức khá tương đồng với PowerPoint nhưng Google Slides tỏ ra vượt trội hơn nhờ tích hợp thêm tính năng chia sẻ những bài trình chiếu qua các liên kết hoặc tệp đính kèm.

Tham khảo Google Slides ngay tại: www.docs.google.com/presentation

6. Microsoft Sway

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Dường như Microsoft đã dần ngộ ra “CÁI CHẾT CỦA POWERPOINT” mà mọi người vẫn thường truyền tai. Tuy ứng dụng thuyết trình Sway của Microsoft vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng đây được nhận định là tập hợp của nhiều phương tiện khác nhau như Youtube, các trang truyền thông xã hội, cơ sở dữ liệu hình ảnh, Wiki, và hơn thế nữa – đồng thời cung cấp chức năng kéo và thả cho phép người dùng tự do tích hợp nhiều định dạng nội dung vào bài trình chiếu. Có thể nói, Sway hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm trình chiếu tuyệt vời cho mọi người trong tương lai.

Quý khách cần mua gì nhớ ghé thăm jemart nhé. Có rất nhiều đồ cho bạn lựa chọn.

Tham khảo nguồn hrinsider

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage