Xu hướng quà tặng rượu tết canh tý 2020

Xu hướng quà tặng rượu tết canh tý 2020

Từ kết quả quan sát thị trường, hành vi tiêu dùng, doanh số bán hàng và xu hướng tiêu dùng tăng những năm gần đây:

Quà tặng rượu ngày càng gọn đẹp và sang trọng hơn. Nhiều năm trước khách hàng hay chọn giỏ quà tặng gồm rượu, bánh kẹo, bài toán chi phí nên chọn chai rượu rẻ tiền là chính. Giỏ quà to, vận chuyển cồng kềnh khó khăn khi đến tay người nhận giỏ quà thương hay bị gãy, bong, nhàu nói chung là “sứt đầu mẻ trán” làm cho món quà kém sang. Vì vậy xu hướng tặng quà năm 2020 nghiên về hộp 1 chai rượu mạnh, hộp gỗ/giấy cặp rượu vang hay thùng gỗ vang 6 chai hoặc hộp quà kèm sô cô la.

 

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

 

Xu hướng nhiều người uống vang hơn và sự phong phú của sản phẩm này nên 2020 là sự lên ngôi của quà tặng rượu vang. Cuối tháng 8/2019 một số loại hộp quà tết bắt đầu lên khuôn sản xuất.

Các sản phẩm hộp quà rượu mạnh với sự quay lại của một số thương hiệu sẽ làm thêm sự phong phú của quà tặng.

 

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

 

Giữa tháng 10/2019 các hãng rượu mạnh đã bắt đầu công bố bộ sưu tập hộp quà tết Canh Tý 2020. Năm nay các hãng đầu tư vào thiết kế bao bì rất đẹp làm món quà biếu tặng thêm sang trọng.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

 

Rượu vang được xem là một trong những món quà mà Thượng Đế ban tặng cho con người. Chính vì thế, hương vị của rượu vang luôn luôn được xem là một tuyệt phẩm đầy giá trị. Vị vang lôi cuốn, đem đến một trải nghiệm về vị giác đầy hấp dẫn. Tất cả sẽ làm bạn cực kỳ yêu thích với chai rượu vang thơm ngon này.

Các Món Quà Tết 2020 Ý Nghĩa Và Mang Lại May Mắn Dịp Năm Mới (P2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage