Chọn quà tết biếu sếp là nam giới thế nào cho ý nghĩa?

Chọn quà tết biếu sếp là nam giới thế nào cho ý nghĩa?

Đàn ông thường không thích những món quà tết cồng kềnh phải xách nặng. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một món quà tết biếu sếp là nam giới thì hãy chọn những món quà gọn nhẹ, không phô trương, dễ dàng mang đi. Dưới đây là một số gợi ý quà tết tặng sếp nam bạn có thể tham khảo:

1. Biếu sếp rượu ngoại nhập khẩu cao cấp

Một chai rượu hoặc một hộp rượu nhập khẩu: Bạn có thể chọn rượu vang hoặc rượu mạnh tùy theo gu uống rượu của sếp hoặc năm này tặng rượu vang thì năm sau tặng rượu mạnh. Rượu vang có thể chọn loại của Pháp, Chi lê, Nam Phi… Rượu mạnh chọn của Scotland, Pháp… là những nước nổi tiếng chuyên về rượu trên thế giới.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

2. Biếu sếp bia nhập khẩu

Nếu năm nào bạn cũng tặng rượu tết rồi thì năm nay thử đổi sang bia nhập khẩu cũng rất “chất”. Nổi tiếng trong các dòng bia nhập khẩu đó là bia Bỉ và bia Tiệp đóng trong chai bằng thủy tinh hoặc sứ. Tiếp đến là các dòng bia từ Đức, Mỹ, Nhật chất lượng cũng khá ổn tuy hương vị không được đặc trưng như Bỉ và Tiệp.

Chú ý: Khi mua rượu hoặc bia nhập khẩu cần xem tem phụ dán trên thân chai ghi rõ đơn vị nhập khẩu và tem rượu nhập khẩu dán trên nút cổ chai có đầy đủ không để tránh hàng giả

3. Biếu sếp xì gà nhập khẩu

Nếu sếp bạn hút thuốc lá thì tặng sếp quà tết xì gà nhập khẩu là một lựa chọn rất “sang chảnh”. Bạn có thể chọn xì gà nhập khẩu của Cuba là loại nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay (hoặc các loại nhập khẩu từ Đức, Mỹ… có giá mềm hơn), kèm theo là ống đựng xì gà, set hộp đựng xì gà, bật lửa (hộp quẹt) xì gà, gạt tàn xì gà, dụng cụ cắt xì gà…

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Chú ý: khi mua xì gà cần tìm hiểu tem mác trên điếu xì gà và trên hộp có đầy đủ không để tránh mua phải hàng giả bởi giá mỗi điếu xì gà nhập khẩu có giá dao động từ vài trăm tới vài triệu/điếu nên rất nhiều hàng giả xuất xứ từ Trung quốc tràn lan trên thị trường.

4. Biếu sếp hộp quà tết với các sản phẩm ngoại nhập cao cấp

Một hộp quà tết cao cấp sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Trong thành phần hộp quà tết thường có một chai rươu ngoại, các sản phẩm bánh kẹo, sô cô la nhập ngoại cao cấp, rất phù hợp với tặng ngày tết vì tất cả đều dùng được để tiếp khách đến chơi dịp tết.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

5. Biếu sếp những loại thực phẩm độc đáo và lạ

Bạn có thể chọn những món ăn độc đáo như một chiếc đùi cừu hun khói / đùi heo hun khói nhập khẩu chẳng hạn, sẽ là một món quà gây ấn tượng tốt với sếp đấy.

Nhiều người hiện nay hay đi lùng những con vật quý hiếm như gà đông tảo thuần chủng để biếu sếp cũng là một ý khá hay.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những đặc sản vùng miền riêng của quê bạn mang lên biếu sếp cũng là cách tạo ấn tượng tốt

Lưu ý khi tặng quà tết cho đối tác năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage