Lưu ý khi tặng quà Tết cho đối tác

Lưu ý khi tặng quà Tết cho đối tác

1. Tìm hiểu sở thích – thói quen, phong cách của đối tác

Khi tặng quà cho bất kỳ người nào, không riêng gì tặng quà Tết cho đối tác, bạn đều cần phải tìm hiểu sở thích, thói quen và phong cách của người nhận để chọn được món quà phù hợp và ưng ý nhất cho đối tác, tránh mua nhầm một món quà giá trị nhưng lại không phù hợp.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

2. Ý nghĩa – thông điệp món quà mang đến là gì?

Một món quà được gửi gắm thông điệp của người gửi chắc chắn là có ý nghĩa nhiều hơn cho người nhận. Hãy tìm hiểu ý nghĩa của món quà mà bạn chọn, đính kèm những thông điệp thật tốt đẹp đến cho đối tác của bạn.

3. Tạo dấu ấn cá nhân trên mỗi món quà

Để đối tác ghi nhớ món quà mà bạn tặng, cũng như ghi nhớ công ty của bạn, hãy biến món quà ấy trở nên thật đặc biệt và mang dấu ấn riêng. Với những chi tiết nhỏ đơn giản nhưng đặc biệt trên món quà như thư viết tay, con dấu, chữ ký riêng, nhất định sẽ tạo ấn tượng cho đối tác.

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

4. Cách trao gửi món quà  

Món quà có thể được gửi tới đối tác của bạn theo nhiều cách khác nhau. Chưa vội xét đến giá trị của món quà nhưng hình thức của món quà chính là điều người nhận nhìn thấy đầu tiên, vì vậy cần đặc biệt chú ý khoản này. Món quà cần được gói ghém cẩn thận và tỉ mỉ, có thể kèm thêm hoa và tấm thiệp ghi lời cảm ơn để thể hiện sự tôn trọng đối với đối tác, hy vọng cho một sự hợp tác tốt đẹp của cả hai bên.

Chọn quà tết biếu sếp là nam giới thế nào cho ý nghĩa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage