Xu Hướng Chọn Quà Tết Năm 2020

Xu Hướng Chọn Quà Tết Năm 2020

Mỗi năm một thay đổi. Và câu chuyện chon quà tết cung vậy. Năm nay kháchhàng chọn giỏ quà Tết thực phẩm độc đáo như thịt trâu gác bếp, lạp sưởng hoặc các sản phẩm quà, các sản phẩm giò quà thì thường lựa chọn những giỏ quà tết bình dân.

Giỏ quà Tết bình dân

Lướtxem một lượt các sản phẩm giỏ quà Tết bình dân, chúng tôi thấy chúng chủ yếu được đóng gói với khoảng 5-6 sản phẩm. Trong đó là các sản phẩm truyền thống như: rượu, trà, bánh kẹo, cà phê, thuốc lá. Những sản phẩm này được các đơn vị kinh doanh quà Tết đóng gói chắc chắn, đảm bảo và độc đáo về kiểu dáng.
mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng
Giỏ quà Tết độc đáo – lạ được ưa chuộng

Thayvì những giỏ quà Tết truyền thống của mọi năm với bánh kẹo, chai rượu, hộp trà (mứt)…, năm nay người tiêu dùng có xu hướng tìm chọn những giỏquà Tết thực phẩm độc lạ dù chúng được bày biện đơn giản hơn.

Nhữnggiỏ quà Tết truyền thống với bánh kẹo, trà, thuốc, mứt dù ngon nhưng đãít người lựa chọn hơn bởi chúng đã trở nên hơi nhàm chán với khách hàng. Ngược lại, người tiêu dùng lại sính chọn giỏ quà Tết được đóng góivới thực phẩm ngon lạ như: thịt trâu gác bếp, măng trúc đá, xúc xích Tày, rượu dân tộc…

mời quý khách ghé thăm jemart.com.vn để mua sản phẩm chính hãng

Quà tết quê biếu tặng sếp

Quàquê biếu sếp cũng được nhiều người chú ý và tìm kiếm từ sớm. Năm nay, do sợ gà lậu, nhiều người không dám ăn gà. Tận dụng cơ hội đó, nhiều nhân viên đã chọn cách biếu quà sếp rất dân dã. Anh Trần Văn Thắng, hiệnđang ở Hàm Tử Quan, Chương Dương, Hà Nội, làm việc trong một công ty về sản xuất thủy hải sản tiết lộ, tết năm nay, quà tết cho sếp của anh là đôi gà Đông Tảo

Xu hướng tặng quà tết bằng các sản phẩm truyền thống, sản phẩm dân dã đang được nhiều nhân viên văn phòng lựa chọn. Bởigiá cả phải chăng và còn tạo được sự độc đáo trong món quà của mình. Chị Trần Thị Loan, làm việc trong một công ty bất động sản cho hay, chị và một số người bạn đã đặt hàng gồm thịt, rau sạch tại một cửa hàng người quen, có uy tín lấy hàng từ Lạng Sơn mang về để làm quà biếu gia đình sếp.

Xu Hướng Chọn Quà Tết Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912 813 505(Zalo OA)
Inbox fanpage